Chất lượng

Vượt trội

Giá thành

Cạnh tranh

Giao hàng

Toàn quốc

Báo Giá Tấm Panel Lò Sấy Mới Nhất Tại Bắc Kạn

Rate this post

Tấm Panel Lò Sấy, Phòng Sấy là một giải pháp cách nhiệt hiệu quả dùng trong việc cách âm, cách nhiệt và chống cháy cho lò sấy và phòng sấy tại Bắc Kạn. Được cấu thành bởi lõi Bông khoáng (rockwool) bao bọc bằng 2 lớp tôn bên ngoài có độ dày từ 0.45mm đến 0.7mm, tấm panel này mang lại khả năng chịu được nhiệt độ và giúp cách nhiệt trong quá trình sử dụng.

Lõi bông khoáng (rockwool) ở giữa tấm panel có tỷ trọng từ 80kg/m3 đến 120kg/m3 đảm bảo tính năng cách âm và cách nhiệt của Panel Lò Sấy, Phòng Sấy. Với việc sử dụng keo dán chuyên dụng, các lớp của tấm panel được gắn kết chặt chẽ, tạo nên sự ổn định và chắc chắn cho sản phẩm.

Tấm Panel Lò Sấy, Phòng Sấy không chỉ giúp duy trì nhiệt độ ổn định và giảm thiểu mất nhiệt, mà còn giúp chống cháy và tăng cường tính an toàn trong quá trình sử dụng. Với chất liệu chất lượng và giá trị sử dụng cao, tấm Panel Lò Sấy, Phòng Sấy là một lựa chọn lý tưởng để đảm bảo hiệu quả và độ bền cho hệ thống lò sấy và phòng sấy tại Bắc Kạn.

Tấm Panel Lò Sấy, Phòng Sấy là gì?

Tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy là tấm cách nhiệt được hình thành bởi lõi Bông khoáng (rockwool) được bao bọc bằng 2 lớp tôn bên ngoài dày 0.45mm đến 0.7mm. Lõi bông khoáng (rockwool) có tỷ trọng từ 80kg/m3 đến 120kg/m3 có tác dụng cách âm, cách nhiệt, chống cháy. Các lớp được gắn kết bằng keo dán chuyên dụng. Bông khoáng là vật liệu phổ biến trong nhiều công trình hiện nay và có khả năng tiêu âm, cách âm, cách nhiệt và bảo ôn rất hiệu quả. Vì vậy, Panel lò sấy thích hợp sử dụng trong phòng sấy, lò sấy, lò nung, phòng bảo ôn cách nhiệt, cũng như trong việc thi công trần và vách ngăn chống cháy nổ và phân xưởng chống cháy. Ngoài ra, Tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy còn có các tên gọi khác như panel lò sấy, panel phòng sấy, panel cách nhiệt lò sấy. Với khả năng cách nhiệt và cách âm tuyệt vời, tấm panel này là một sự lựa chọn lý tưởng cho các điều kiện công nghiệp, với khả năng chống chịu nhiệt cao và đáng tin cậy trong việc đảm bảo an toàn và hiệu suất hoạt động cho các thiết bị và quá trình công nghiệp.

Phân loại tấm panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy

Tấm Panel Lò Sấy và Phòng Sấy là các vật liệu chuyên dùng để cách nhiệt và cách âm trong lĩnh vực công nghiệp, giúp điều chỉnh và duy trì nhiệt độ trong quá trình sử dụng. Có hai loại tấm Panel Lò Sấy và Phòng Sấy được phân loại dựa trên nguyên liệu chính là lõi bông khoáng rockwool và các thông số tỷ trọng và chiều dày bông khoáng.

Về phân loại tỷ trọng lõi bông khoáng, có nhiều loại với tỷ trọng khác nhau từ 80kg/m3, 100kg/m3, 120kg/m3. Với mỗi loại khác nhau, việc ứng dụng và sử dụng của tấm Panel cũng có sự khác biệt. Tấm Panel với tỷ trọng cao (120kg/m3) thường được sử dụng cho các lò sấy có nhiệt độ cao và nhiệt độ cao như lò sấy công nghiệp hoặc lò sấy trong ngành công nghiệp xi măng.

Về phân loại chiều dày bông khoáng, có nhiều lựa chọn từ 75mm, 100mm, 125mm, 150mm, 175mm, 200mm. Sự lựa chọn chiều dày phù hợp với yêu cầu của từng lò sấy và phòng sấy cứng. Thông thường, chiều dày bông khoáng càng dày thì khả năng cách nhiệt và cách âm càng tốt.

Nhờ có những phân loại này, tấm Panel Lò Sấy và Phòng Sấy cho phép người dùng linh hoạt trong việc lựa chọn và ứng dụng vào từng loại lò sấy và phòng sấy cụ thể. Việc sử dụng tấm Panel phù hợp không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng mà còn đảm bảo hiệu quả vận hành của lò sấy và phòng sấy.

Cấu tạo tấm Panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy

Tấm Panel cách nhiệt cho lò sấy, phòng sấy là một thành phần quan trọng trong việc cách nhiệt và bảo vệ máy móc khỏi nhiệt độ bên trong. Bảng panel này bao gồm một lớp tôn mặt ngoài, lõi bông khoáng và một lớp tôn mặt trong.

Lớp tôn mặt ngoài của tấm panel được làm từ hợp kim nhôm kẽm hoặc tôn mạ màu. Lớp này đã được xử lý qua quá trình chống oxy hóa, do đó, nó không bị ăn mòn theo thời gian và đáp ứng được các điều kiện thời tiết khác nhau. Lớp tôn mặt ngoài có độ dày từ 0.45 đến 0.7mm và có gân chạy theo chiều ngang tấm panel để giúp thoát nước tốt hơn trong trời mưa.

Lõi bông khoáng của tấm panel được làm từ những tấm bông khoáng có tỷ trọng từ 80kg/m3 đến 120kg/m3. Sợi bông khoáng chạy vuông góc với bề mặt trên và dưới của tấm panel, và được kết nối chặt chẽ với nhau vào cả chiều dọc và chiều ngang. Những tấm bông khoáng này cũng được liên kết chặt chẽ với tấm tôn bên trên và bên dưới thông qua keo tạo bọt cường độ cao. Điều này đảm bảo rằng tấm panel có độ cứng rất cao và độ bám dính tốt giữa khối bông khoáng cách nhiệt và bề mặt bên trong tấm kim loại.

Lớp tôn mặt trong của tấm panel cũng là một loại tôn mạ oxi hóa giống như lớp tôn mặt ngoài. Tuy nhiên, lớp này không có các đường gân sâu và rõ như lớp tôn mặt ngoài. Thông thường, ta ưu tiên sử dụng tôn mạ kẽm có độ dày từ 0.6mm đến 0.75mm cho lớp tôn mặt trong để không bị tróc sơn khi tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao.

Thông số kỹ thuật Tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy

Tiêu chuẩn, chiều dài và độ dầy / mỏng của panel được sản xuất theo thiết kế riêng của từng công trình, dự án.

Thông số kích thước và biên dạng: 

 • Độ dày panel 75mm, 100mm, 150mm,175mm,200mm
 • Độ dày tôn 2 mặt:  0.45mm, 0.50mm =>0.75mm
 • Tôn Liên Doanh, Tôn Việt Pháp, Tôn Nam Kim, Tôn Đông Á hoặc theo yêu cầu hoặc inox
 • Màu sắc: Trắng sữa, vàng kem, xanh ngọc, ghi xám, đỏ, xanh dương hoặc theo yêu cầu. Hoặc inox
 • Bề mặt tôn 2 bên: dạng phẳng, sóng nhẹ
 • Khổ rộng hữu dụng 950mm, 1150mm
 • Khổ rộng thực tế 970mm, 1170mm
 • Chiều dài theo yêu cầu của khách hàng tối đa 15m
 • Tỷ trọng bông:  80kg/m3, 100kg/m3, 120kg/m3

Thông số Hệ số cách nhiệt của Rockwool phụ thuộc vào trọng lượng:

 • Rockwool loại 80kg/m3 – dày 50mm – hệ số R( m2K/W) : 1.5
 • Rockwool loại 100kg/m3 – dày 50mm – hệ số R( m2K/W) : 1.6
 • Rockwool loại 120kg/m3 – dày 50mm – hệ số R( m2K/W) : 1.6

Thông số Hệ số dẫn nhiệt được tính theo quy chuẩn thử nghiệm ASTM C612-93:

 • Rockwool 80kg/m3 – dày 50mm – hệ số K: 0.034 W/moC ; 0.235 BTU-in/(hrft2oF)
 • Rockwool 100kg/m3 – dày 50mm – hệ số K: 0.034 W/moC ; 0.235 BTU-in/(hrft2oF)
 • Rockwool 120kg/m3 – dày 50mm – hệ số K: 0.033 W/moC ; 0.24 BTU-in/(hrft2oF)

Thông số kỹ thuật dùng để tham khảo, để chính xác Quý Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp Triệu Hổ

Ưu điểm tấm panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy tại Bắc Kạn

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại, tấm Panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy đã trở thành một lựa chọn tốt cho các công trình xây dựng. Tấm Panel này có nhiều ưu điểm mà ta không thể bỏ qua.

Đầu tiên, tấm Panel cách nhiệt có khả năng chống cháy hiệu quả, giúp ngăn ngừa tối đa tác động của lửa trong trường hợp xảy ra cháy. Điều này mang lại sự an tâm cho người sử dụng và bảo vệ công trình khỏi nguy cơ cháy nổ.

Thứ hai, tấm Panel cách nhiệt còn có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, giúp giữ cho lò sấy, phòng sấy luôn duy trì nhiệt độ ổn định và giảm thiểu tiếng ồn từ bên ngoài. Điều này góp phần quan trọng vào hiệu suất và tiết kiệm năng lượng.

Bên cạnh đó, việc thi công, lắp đặt tấm Panel cách nhiệt rất nhanh chóng và dễ dàng. Với công nghệ tiên tiến, chúng có thể được lắp đặt một cách chính xác và phù hợp với yêu cầu công trình.

Không chỉ có khả năng chống cháy và cách nhiệt tốt, mà tấm Panel cách nhiệt còn chống thấm tối đa. Điều này đảm bảo giữ cho lò sấy, phòng sấy luôn khô ráo và không tạo điều kiện cho sự sinh trưởng của nấm mốc hay vi khuẩn.

Bên cạnh đó, tấm Panel cách nhiệt là một dòng vật liệu xây dựng xanh, thân thiện với môi trường. Chúng có khả năng tái sử dụng và có tuổi thọ cao, góp phần giảm thiểu lượng rác thải xây dựng.

Với tất cả những ưu điểm trên, tấm Panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy là một lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dựng, đảm bảo tiết kiệm năng lượng và đáp ứng yêu cầu chất lượng điều kiện công việc.

Ứng dụng tấm panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy tại Bắc Kạn

Tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy đã được ứng dụng rộng rãi trong cả công trình dân dụng và công trình công nghiệp. Với khả năng cách nhiệt và cách âm, tấm panel này đem lại hiệu quả cao trong việc giữ nhiệt độ ổn định trong lò sấy và phòng sấy. Trong công trình dân dụng, tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy được sử dụng trong nhiều khối như văn phòng, nhà xưởng, nhà ở, bệnh viện, trường học, siêu thị, nhà tạm, nhà tiền chế và nhà di động. Ứng dụng của nó cũng không chỉ dừng lại ở công trình dân dụng mà còn trong sản xuất dược phẩm và thiết bị điện tử, nơi cần phòng sạch và yêu cầu nhiệt độ ổn định. Bên cạnh đó, tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy cũng được lắp đặt trong các kho, tấm trần siêu thị, trần nhà xưởng để đảm bảo nhiệt độ chống ẩm và cung cấp điều kiện làm việc thoải mái cho nhân viên. Không chỉ dừng lại ở việc xây dựng, tấm panel này còn được ứng dụng trong việc lắp ráp nhà tạm, nhà nghỉ, trạm thu phí và xe container. Với những ưu điểm vượt trội, tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy là một giải pháp hữu ích giúp quản lý nhiệt độ và tiết kiệm năng lượng trong các công trình.

Báo giá tấm Panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy hôm nay (05/05/2024)

Stt
Tên sản phẩm
Đơn giá
(Vnđ/m²)
1 Panel lò sấy dày 100mm, tôn dày 0,75mm/0,50mm, lõi rockwool tỷ trọng 80kg/m3. 634.500
2 Panel lò sấy dày 100mm, tôn dày 0,75mm/0,75mm, lõi rockwool tỷ trọng 80kg/m3. 676.400
3 Panel lò sấy dày 150mm, tôn dày 0,75mm/0,50mm, lõi rockwool tỷ trọng 80kg/m3. 899.100
4 Panel lò sấy dày 150mm, tôn dày 0,75mm/0,75mm, lõi rockwool tỷ trọng 80kg/m3. 941.000

Xem thêm: báo giá tấm panel

Vì sao nên mua tấm Panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy tại Triệu Hổ.

 1. Triệu Hổ cung cấp sản phẩm chất lượng.
 2. Triệu Hổ cung cấp sản phẩm giá thành cạnh tranh, hợp lý nhất.
 3. Triệu Hổ cung cấp sản phẩm chính hãng.
 4. Triệu Hổ có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm.
 5. Triệu Hổ cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận, nguồn gốc xuất xứ.
 6. Triệu Hổ cung cấp mẫu mã sản phẩm cho nhà thầu, tư vấn thiết kế, chủ đầu tư lựa chọn.
 7. Triệu Hổ sẵn nguồn hàng số lượng lớn, đa dạng mẫu mã cho khách hàng chọn lựa.
 8. Triệu Hổ có chính sách bảo hành dài hạn.
 9. Triệu hổ hướng dẫn thi công lắp đặt chi tiết ngay sau khi mua hàng.
 10. Triệu Hổ cam kết bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
 11. Triệu Hổ chính sách đổi trả minh bạch.
 12. Triệu Hỏ có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/7.

Quý Anh/chị liên hệ ngay thông tin bên dưới hoặc để được nhấn vào nút chát để được báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Gọi mua hàng:
0905 800 247
Từ 07h30 - 22h00 (T2 - CN)

TRIỆU HỔ CAM KẾT

1. Sản phẩm chính hãng 100%.
2. Giá thành cạnh tranh, hợp lý.
3. Sản phẩm đạt chất lượng.
4. Hồ sơ chất lượng, xuất xứ đầy đủ
5. Hỗ trợ hàng mẫu đa dạng.
6. Chính sách đổi trả minh bạch.
7. Bảo hành theo tiêu chuẩn NSX.
8. Hướng dẫn thi công sau mua hàng.
9. Chăm sóc tận tâm, nhiệt tình 24/7.
10. Vận chuyển hàng toàn quốc.