Chất lượng

Vượt trội

Giá thành

Cạnh tranh

Giao hàng

Toàn quốc

Tôn cách nhiệt

Tôn cách nhiệt, tôn chống nóng, tôn 3 lớp. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa tôn + xốp cách nhiệt + giấy bạc/tôn. Các lớp được kết hợp chặt chẽ với nhau tạo ra sản phẩm cứng, chắc, thẩm mỹ.

Tôn cách nhiệt,  nhờ đó mà mang lại cho không gian lắp đặt môi trường thông thoáng. Mát mẻ vào mùa hè, ấm cúng vào mùa đông. Đặc biệt, sản phẩm này cách âm cực hiệu quả. Thế nên nó được người tiêu dùng “ưu ái” sử dụng trong nhiều công trình.

Hiện nay, có nhiều rất loại khác nhau. Điển hình như: tôn cách nhiệt PU, tôn cách nhiệt EPS, tôn cách nhiệt Rockwool hay tôn cách nhiệt Glasswool. Mỗi loại có ưu nhược điểm, môi trường phù hợp và giá thành khác nhau. Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông thái đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với công trình nhé.

Triệu Hổ là đơn vị trực tiếp liên doanh sản xuất sản phẩm này. Vì thế khi lựa sản phẩm tại đây, bạn dễ dàng lựa chọn độ dày tôn, thương hiệu tôn cũng như độ dày và tỉ trọng của xốp cách nhiệt. Đặc biệt, bạn được mua với giá rẻ vì không phải qua đại lý nào hết.

Dưới đây là những sản phẩm bạn nổi bật và được nhiều khách hàng của Triệu Hổ lựa chọn. Bạn tham khảo nhé!