Chất lượng

Vượt trội

Giá thành

Cạnh tranh

Giao hàng

Toàn quốc

Panel Cách Nhiệt

Panel Cách Nhiệt là vật liệu mới trong ngành xây dựng. Nó thường được ứng dụng vách ngăn, tường, trần mang lại hiệu quả đặc biệt cho công trình.

Panel cách nhiệt có cấu tạo 3 lớp: tôn + vật liệu cách nhiệt cách âm + tôn. Bạn có thể tùy chọn hãng tôn, độ dày tôn. Cũng như loại vật liệu cách nhiệt cách âm ở giữa. Nên rất linh động giúp bạn có phương án lựa chọn vật liệu hợp lý. Hiện có: Panel EPS, Panel PU, Panel Rockwool, Panel Glasswool là phổ biến. Ngoài ra còn có 2 loại panel chuyên dụng là Panel lò sấy, Panel soi lỗ tiêu âm cũng được nhiều người lựa chọn.

Sử dụng Panel cách nhiệt cho công trình bạn nhất thiết phải dùng các phụ kiện panel đi kèm. Nếu không công trình của bạn không đảm bảo sự vững chắc, kiên cố.

Triệu Hổ là đơn vị trực tiếp liên doanh sản xuất ra sản phẩm này. Vì vậy, khi lựa chọn panel của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Đặc biệt, với kho hàng toàn quốc, chúng tôi nhanh chóng giao hàng tận chân công trình của bạn trong thời gian ngắn nhất.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những loại Panel cách nhiệt phổ biến nhất hiện nay. Mời bạn tham khảo nhé!