Chất lượng

Vượt trội

Giá thành

Cạnh tranh

Giao hàng

Toàn quốc

Báo Giá Tấm Panel Lò Sấy Mới Nhất Tại Hà Tĩnh

Rate this post

Panel Lò Sấy, Phòng Sấy là cấu trúc panel cách nhiệt với tác dụng chính là cách nhiệt, cách âm và chống cháy. Tấm panel này được tạo thành từ lõi bông khoáng (rockwool) có tỷ trọng từ 80kg/m3 đến 120kg/m3, được bọc bên ngoài bằng hai lớp tôn dày từ 0,45mm đến 0,7mm. Sự kết nối giữa các lớp panel được thực hiện bằng keo dán chuyên dụng, đảm bảo độ bền và độ kín của cấu trúc.

Ẩn sau vẻ ngoài bền chặt là khả năng chịu nhiệt và cách nhiệt tuyệt vời của tấm panel. Với cấu trúc vững chắc và khả năng cách nhiệt cao, tấm panel này được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp, đặc biệt là lò sấy và phòng sấy.

Sản phẩm này giúp giữ nhiệt độ ổn định bên trong lò sấy và phòng sấy, đồng thời ngăn chặn sự thoát nhiệt ra ngoài, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm hao hụt nhiệt. Ngoài ra, tấm panel cũng giúp cách mạng âm thanh, không để âm thanh và rung động từ lò hoặc phòng sấy truyền ra bên ngoài, tạo ra môi trường làm việc êm ái và an toàn.

Tấm Panel Lò Sấy, Phòng Sấy là gì?

Tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy là một loại tấm cách nhiệt được chế tạo bằng việc sử dụng loại vật liệu gọi là Bông khoáng (rockwool). Tấm panel này được bao bọc bởi hai lớp tôn mỏng có độ dày từ 0.45mm đến 0.7mm, trong khi lõi của tấm panel là bông khoáng có tỷ trọng từ 80kg/m3 đến 120 kg/m3. Với những tính chất đặc biệt này, tấm panel có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy.

Bông khoáng là một loại vật liệu phổ biến được sử dụng trong nhiều công trình hiện đại. Nó mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc tiêu âm, cách âm, cách nhiệt và bảo ôn. Vì vậy, tấm panel lò sấy rất phù hợp để sử dụng trong các phòng sấy, lò sấy, lò nung, phòng bảo ôn cách nhiệt và cũng có thể được sử dụng để thi công trần và vách ngăn chống cháy nổ và phân xưởng chống cháy.

Ngoài ra, tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy còn được gọi với những tên gọi thông dụng khác như panel lò sấy, panel phòng sấy, panel cách nhiệt lò sấy. Đây là những tên gọi quen thuộc và được sử dụng để mô tả cùng một loại sản phẩm. Theo đó, tấm panel cách nhiệt lò sấy được xem là một giải pháp hiệu quả trong việc bảo vệ thành công trình khỏi những tác động tiêu âm, cách âm, cách nhiệt và chống cháy.

Phân loại tấm panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy

Panel lò sấy và phòng sấy có rất nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp hiện đại. Chúng được sử dụng để cách nhiệt, cách âm và giữ ổn định nhiệt độ trong các quá trình sấy khác nhau. Để đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của từng ứng dụng, tấm panel lò sấy và phòng sấy được chia thành hai loại chính: phân loại theo tỷ trọng lõi bông khoáng và phân loại theo chiều dày bông khoáng.

Phân loại theo tỷ trọng lõi bông khoáng đề cập đến khối lượng riêng của vật liệu bông khoáng. Có ba tỷ trọng khác nhau được sử dụng trong sản xuất panel lò sấy và phòng sấy: 80kg/m3, 100kg/m3, 120kg/m3. Với mỗi tỷ trọng khác nhau, tấm panel có đặc tính cách nhiệt và cách âm khác nhau. Điều này cho phép chúng được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau trong ngành công nghiệp.

Phân loại theo chiều dày bông khoáng tương trưng cho độ dày của tấm panel. Có sáu chiều dày khác nhau được cung cấp cho tấm panel lò sấy và phòng sấy: 75mm, 100mm, 125mm, 150mm, 175mm, 200mm. Lựa chọn đúng chiều dày bông khoáng rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả cách nhiệt và cách âm tối ưu trong từng ứng dụng cụ thể.

Tóm lại, việc phân loại tấm panel lò sấy và phòng sấy theo tỷ trọng lõi bông khoáng và chiều dày bông khoáng cho phép người dùng lựa chọn các tùy chọn phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng ứng dụng. Điều này nâng cao hiệu quả và đáng tin cậy của quá trình sấy và bảo vệ các thiết bị sấy khỏi những yếu tố bên ngoài.

Cấu tạo tấm Panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy

Tấm Panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy là một hệ thống cấu tạo được sử dụng để cách nhiệt và bảo vệ cho các lò sấy và phòng sấy. Tấm Panel này có ba lớp chính bao gồm: lớp tôn mặt ngoài, lõi bông khoáng và lớp tôn mặt trong.

Lớp tôn mặt ngoài được làm từ hợp kim nhôm kẽm hoặc tôn mạ màu. Lớp này đã trải qua quá trình chống oxy hóa, do đó không bị ăn mòn theo thời gian và có khả năng chịu được các lực tác động và điều kiện thời tiết khác nhau. Độ dày của lớp tôn mặt ngoài thường từ 0.45 đến 0.7mm và có gân chạy theo chiều ngang để giúp thoát nước tốt hơn vào trời mưa.

Lõi bông khoáng là lớp giữa và sử dụng những tấm bông khoáng có tỷ trọng từ 80kg/m3 đến 120kg/m3. Sợi bông khoáng được chạy vuông góc với bề mặt trên và dưới của tấm panel và được chặt chẽ kết nối với nhau. Công nghệ sản xuất hiện đại đã đảm bảo việc kết nối chặt chẽ giữa lõi bông khoáng và tấm kim loại, tạo nên tính chất cách nhiệt và độ cứng cao cho tấm Panel lò sấy.

Lớp tôn mặt trong cũng là một dạng tôn mạ oxi hóa, tuy nhiên không có các đường gân sâu như ở lớp tôn mặt ngoài. Thông thường, sử dụng tôn mạ kẽm có độ dày từ 0.6mm đến 0.75mm cho lớp tôn mặt trong, để tránh tróc sơn khi tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao.

Tấm Panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy được thiết kế và chế tạo với công nghệ hiện đại và các vật liệu chất lượng cao, đảm bảo cho việc cách nhiệt hiệu quả và bảo vệ an toàn cho các lò sấy và phòng sấy.

Thông số kỹ thuật Tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy

Tiêu chuẩn, chiều dài và độ dầy / mỏng của panel được sản xuất theo thiết kế riêng của từng công trình, dự án.

Thông số kích thước và biên dạng: 

 • Độ dày panel 75mm, 100mm, 150mm,175mm,200mm
 • Độ dày tôn 2 mặt:  0.45mm, 0.50mm =>0.75mm
 • Tôn Liên Doanh, Tôn Việt Pháp, Tôn Nam Kim, Tôn Đông Á hoặc theo yêu cầu hoặc inox
 • Màu sắc: Trắng sữa, vàng kem, xanh ngọc, ghi xám, đỏ, xanh dương hoặc theo yêu cầu. Hoặc inox
 • Bề mặt tôn 2 bên: dạng phẳng, sóng nhẹ
 • Khổ rộng hữu dụng 950mm, 1150mm
 • Khổ rộng thực tế 970mm, 1170mm
 • Chiều dài theo yêu cầu của khách hàng tối đa 15m
 • Tỷ trọng bông:  80kg/m3, 100kg/m3, 120kg/m3

Thông số Hệ số cách nhiệt của Rockwool phụ thuộc vào trọng lượng:

 • Rockwool loại 80kg/m3 – dày 50mm – hệ số R( m2K/W) : 1.5
 • Rockwool loại 100kg/m3 – dày 50mm – hệ số R( m2K/W) : 1.6
 • Rockwool loại 120kg/m3 – dày 50mm – hệ số R( m2K/W) : 1.6

Thông số Hệ số dẫn nhiệt được tính theo quy chuẩn thử nghiệm ASTM C612-93:

 • Rockwool 80kg/m3 – dày 50mm – hệ số K: 0.034 W/moC ; 0.235 BTU-in/(hrft2oF)
 • Rockwool 100kg/m3 – dày 50mm – hệ số K: 0.034 W/moC ; 0.235 BTU-in/(hrft2oF)
 • Rockwool 120kg/m3 – dày 50mm – hệ số K: 0.033 W/moC ; 0.24 BTU-in/(hrft2oF)

Thông số kỹ thuật dùng để tham khảo, để chính xác Quý Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp Triệu Hổ

Ưu điểm tấm panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy tại Hà Tĩnh

Panel cách nhiệt lò sấy và phòng sấy là một tấm vách ngăn với nhiều ưu điểm vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp hiện đại.

Với khả năng chống cháy hiệu quả, tấm panel cách nhiệt lò sấy và phòng sấy giúp giảm nguy cơ cháy nổ trong quá trình làm việc. Đồng thời, tấm panel cách nhiệt còn có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, giúp giữ nhiệt độ và âm thanh trong lò sấy và phòng sấy ổn định, tránh rò rỉ nhiệt và tiếng ồn ra ngoài.

Thi công và lắp đặt tấm panel cách nhiệt lò sấy và phòng sấy rất nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ vào công nghệ sản xuất tiên tiến, các tấm panel có khả năng ghép nối tốt và chắc chắn, giúp khối lượng công việc được thực hiện một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Tấm panel cách nhiệt lò sấy và phòng sấy có khả năng chống thấm tối đa, ngăn không cho nước hoặc hơi nước thâm nhập và gây ảnh hưởng xấu đến hoạt động của lò sấy và phòng sấy.

Ngoài ra, với dòng vật liệu xây dựng xanh, tấm panel cách nhiệt lò sấy và phòng sấy không gây ô nhiễm môi trường và đáng tin cậy trong việc sử dụng tái chế. Đồng thời, tấm panel còn có khả năng chịu lực cao, góp phần tạo nên một hệ thống vững chắc và an toàn.

Cuối cùng, thi công và vận chuyển tấm panel cách nhiệt lò sấy và phòng sấy rất dễ dàng. Do tính nhẹ, dễ cắt và ghép nối, tấm panel có thể dễ dàng đặt và di chuyển tới các vị trí cần thiết, mang lại tính linh hoạt và tiện lợi cho quá trình thi công và vận chuyển.

Ứng dụng tấm panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy tại Hà Tĩnh

Ứng dụng tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì nhiệt độ ổn định và cách nhiệt hiệu quả trong các công trình dân dụng. Các tấm panel cách nhiệt này được sử dụng rộng rãi trong văn phòng, nhà xưởng, nhà ở, bệnh viện, trường học, siêu thị, nhà tạm, nhà tiền chế và nhà di động.

Trong lĩnh vực công nghiệp, tấm panel cách nhiệt còn được sử dụng trong phòng sạch trong sản xuất dược phẩm, thiết bị điện tử. Chúng có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của bụi, côn trùng và duy trì môi trường sạch, an toàn cho quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, tấm panel cách nhiệt còn được lắp đặt trong kho, trần nhà xưởng và hệ thống siêu thị để cung cấp sự cách nhiệt và chịu lực tốt.

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực công nghiệp, tấm panel cách nhiệt còn có nhiều ứng dụng khác trong các công trình xây dựng. Chúng có thể được sử dụng để lắp nền trong các công trình xây dựng, lắp ráp nhà tạm, nhà nghỉ, trạm thu phí và xe container. Nhờ tính chất cách nhiệt và kết cấu chắc chắn của chúng, tấm panel cách nhiệt giúp bảo vệ công trình khỏi các yếu tố bên ngoài và tạo nên một môi trường thuận lợi cho các hoạt động sinh hoạt và sản xuất.

Tóm lại, tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy là một giải pháp cách nhiệt hiệu quả và tiết kiệm trong việc duy trì nhiệt độ và tạo môi trường lý tưởng cho các công trình dân dụng, công nghiệp và xây dựng.

Báo giá tấm Panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy hôm nay (05/05/2024)

Stt
Tên sản phẩm
Đơn giá
(Vnđ/m²)
1 Panel lò sấy dày 100mm, tôn dày 0,75mm/0,50mm, lõi rockwool tỷ trọng 80kg/m3. 634.500
2 Panel lò sấy dày 100mm, tôn dày 0,75mm/0,75mm, lõi rockwool tỷ trọng 80kg/m3. 676.400
3 Panel lò sấy dày 150mm, tôn dày 0,75mm/0,50mm, lõi rockwool tỷ trọng 80kg/m3. 899.100
4 Panel lò sấy dày 150mm, tôn dày 0,75mm/0,75mm, lõi rockwool tỷ trọng 80kg/m3. 941.000

Tham khảo thêm: Tấm panel EPS

Vì sao nên mua tấm Panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy tại Triệu Hổ.

 1. Triệu Hổ cung cấp sản phẩm chất lượng.
 2. Triệu Hổ cung cấp sản phẩm giá thành cạnh tranh, hợp lý nhất.
 3. Triệu Hổ cung cấp sản phẩm chính hãng.
 4. Triệu Hổ có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm.
 5. Triệu Hổ cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận, nguồn gốc xuất xứ.
 6. Triệu Hổ cung cấp mẫu mã sản phẩm cho nhà thầu, tư vấn thiết kế, chủ đầu tư lựa chọn.
 7. Triệu Hổ sẵn nguồn hàng số lượng lớn, đa dạng mẫu mã cho khách hàng chọn lựa.
 8. Triệu Hổ có chính sách bảo hành dài hạn.
 9. Triệu hổ hướng dẫn thi công lắp đặt chi tiết ngay sau khi mua hàng.
 10. Triệu Hổ cam kết bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
 11. Triệu Hổ chính sách đổi trả minh bạch.
 12. Triệu Hỏ có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/7.

Quý Anh/chị liên hệ ngay thông tin bên dưới hoặc để được nhấn vào nút chát để được báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Gọi mua hàng:
0905 800 247
Từ 07h30 - 22h00 (T2 - CN)

TRIỆU HỔ CAM KẾT

1. Sản phẩm chính hãng 100%.
2. Giá thành cạnh tranh, hợp lý.
3. Sản phẩm đạt chất lượng.
4. Hồ sơ chất lượng, xuất xứ đầy đủ
5. Hỗ trợ hàng mẫu đa dạng.
6. Chính sách đổi trả minh bạch.
7. Bảo hành theo tiêu chuẩn NSX.
8. Hướng dẫn thi công sau mua hàng.
9. Chăm sóc tận tâm, nhiệt tình 24/7.
10. Vận chuyển hàng toàn quốc.