Chất lượng

Vượt trội

Giá thành

Cạnh tranh

Giao hàng

Toàn quốc

Báo Giá Tấm Panel Lò Sấy Mới Nhất Tại Kiên Giang

Rate this post

Tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy là giải pháp ưu việt giúp tăng hiệu quả hoạt động của lò sấy và phòng sấy tại Kiên Giang. Được thiết kế với loại vật liệu cách nhiệt độc đáo, tấm panel mang lại hiệu quả cách âm, cách nhiệt và chống cháy tối ưu. Với lõi bông khoáng (rockwool) có tỷ trọng từ 80kg/m3 đến 120 kg/m3, tấm panel đảm bảo khả năng cách nhiệt tốt, giúp giữ nhiệt độ ổn định và ngăn nhiệt thoát ra bên ngoài. Với sự kết hợp giữa lớp vật liệu cách nhiệt và lớp tôn bên ngoài dày từ 0.45mm đến 0.7mm, tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy cũng mang lại khả năng chịu lực và bền vững trong quá trình sử dụng. Các lớp của tấm panel được gắn kết chặt bằng keo dán chuyên dụng, đảm bảo sự chắc chắn và an toàn. Chất lượng và tính năng tuyệt vời của tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của ngành công nghiệp lò sấy và phòng sấy tại Kiên Giang.

Tấm Panel Lò Sấy, Phòng Sấy là gì?

Tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy là một loại tấm cách nhiệt được tạo thành từ loại vật liệu gọi là Bông khoáng (rockwool), có bề mặt bọc bằng hai lớp tôn dày từ 0.45mm đến 0.7mm và lõi ở giữa là bông khoáng (rockwool) có tỷ trọng từ 80kg/m3 đến 120 kg/m3. Tấm panel này có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy một cách hiệu quả. Các lớp tôn và lõi bông khoáng được gắn kết với nhau bằng keo dán chuyên dụng.

Bông khoáng là một loại vật liệu rất phổ biến trong nhiều công trình hiện nay. Nó có thể tiêu âm, cách âm, cách nhiệt và bảo ôn rất hiệu quả. Chính vì thế, tấm panel lò sấy này được sử dụng rất phổ biến trong các phòng sấy, lò sấy, lò nung và phòng bảo ôn cách nhiệt. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng để thi công trần và vách ngăn chống cháy nổ trong các phân xưởng.

Tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy còn có các tên gọi khác như panel lò sấy, panel phòng sấy, panel cách nhiệt lò sấy. Nó không chỉ mang lại khả năng cách nhiệt tốt mà còn giúp giảm tiếng ồn và ngăn cháy nổ. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp cách nhiệt hiệu quả cho lò sấy hoặc phòng sấy của mình, tấm panel cách nhiệt lò sấy này chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Phân loại tấm panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy

Panel lò sấy và phòng sấy là những sản phẩm quan trọng trong quá trình sử dụng lò sấy và phòng sấy để khắc phục tình trạng ẩm ướt và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình sản xuất. Việc phân loại các tấm panel lò sấy và phòng sấy theo tỷ trọng lõi bông khoáng và chiều dày bông khoáng rất cần thiết để lựa chọn loại tấm phù hợp với mục đích sử dụng.

Theo tỷ trọng lõi bông khoáng, có ba loại chính là 80kg/m3, 100kg/m3 và 120kg/m3. Tỷ trọng càng cao thì khả năng cách nhiệt càng tốt. Tấm lò sấy và phòng sấy có tỷ trọng lõi bông khoáng 80kg/m3 thường được sử dụng cho những nơi có nhiệt độ không quá cao như nhà xưởng, kho bãi… Với tỷ trọng lõi bông khoáng 100kg/m3, tấm panel sẽ có khả năng cách nhiệt và cách âm cao hơn, phù hợp cho các khu vực nhiệt độ bình thường. Còn tỷ trọng lõi bông khoáng 120kg/m3 có chất lượng cách nhiệt và cách âm tốt nhất, thích hợp cho các nơi có nhiệt độ cao, như nhà máy, trong ngành công nghiệp.

Về chiều dày bông khoáng, có nhiều lựa chọn từ 75mm đến 200mm. Chiều dày bông khoáng càng dày thì tính cách nhiệt và cách âm càng tốt. Ví dụ, tấm panel lò sấy và phòng sấy có chiều dày 75mm thích hợp sử dụng trong những không gian nhỏ hoặc những nơi có yêu cầu cách nhiệt không cao. Ngược lại, tấm panel có chiều dày 200mm được sử dụng cho các không gian lớn và yêu cầu cách nhiệt cao.

Phân loại tấm panel lò sấy và phòng sấy dựa trên tỷ trọng lõi bông khoáng và chiều dày bông khoáng là cách hiệu quả để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và giúp tối ưu hóa quá trình lò sấy và phòng sấy.

Cấu tạo tấm Panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy

Tấm panel cách nhiệt lò sấy và phòng sấy được cấu tạo từ các lớp vật liệu khác nhau nhằm đảm bảo khả năng cách nhiệt và chịu nhiệt tốt. Lớp tôn mặt ngoài của tấm panel được làm từ hợp kim nhôm kẽm hoặc tôn mạ màu. Với quá trình xử lý chống oxy hóa, lớp này không bị ăn mòn theo thời gian và có thể chịu được các lực tác động và điều kiện thời tiết khác nhau. Độ dày của lớp tôn mặt ngoài dao động từ 0.45 đến 0.7mm, và lớp này có gân chạy theo chiều ngang tấm panel để giúp thoát nước tốt hơn vào trời mưa. Lõi bông khoáng của tấm panel bao gồm những tấm bông khoáng có tỷ trọng từ 80kg/m3 đến 120kg/m3 được xếp đan xen nhau. Các sợi bông khoáng chạy vuông góc với bề mặt trên và dưới của tấm panel và được kết nối chặt chẽ với nhau. Đó cũng là lý do khiến tấm panel có độ cứng rất cao. Lớp tôn mặt trong của tấm panel cũng là một dạng tôn mạ oxi hóa, tuy nhiên không có các đường gân sâu và rõ như tôn mặt ngoài. Thông thường, tôn mạ kẽm có độ dày từ 0.6mm đến 0.75mm được sử dụng cho lớp này để không bị tróc sơn khi tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao. Tấm panel cách nhiệt lò sấy và phòng sấy được sản xuất bằng công nghệ hiện đại để đảm bảo khả năng cách nhiệt và chịu nhiệt cao nhất. Điều này đảm bảo an toàn và hiệu suất sản xuất của các thiết bị lò sấy và phòng sấy.

Thông số kỹ thuật Tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy

Tiêu chuẩn, chiều dài và độ dầy / mỏng của panel được sản xuất theo thiết kế riêng của từng công trình, dự án.

Thông số kích thước và biên dạng: 

 • Độ dày panel 75mm, 100mm, 150mm,175mm,200mm
 • Độ dày tôn 2 mặt:  0.45mm, 0.50mm =>0.75mm
 • Tôn Liên Doanh, Tôn Việt Pháp, Tôn Nam Kim, Tôn Đông Á hoặc theo yêu cầu hoặc inox
 • Màu sắc: Trắng sữa, vàng kem, xanh ngọc, ghi xám, đỏ, xanh dương hoặc theo yêu cầu. Hoặc inox
 • Bề mặt tôn 2 bên: dạng phẳng, sóng nhẹ
 • Khổ rộng hữu dụng 950mm, 1150mm
 • Khổ rộng thực tế 970mm, 1170mm
 • Chiều dài theo yêu cầu của khách hàng tối đa 15m
 • Tỷ trọng bông:  80kg/m3, 100kg/m3, 120kg/m3

Thông số Hệ số cách nhiệt của Rockwool phụ thuộc vào trọng lượng:

 • Rockwool loại 80kg/m3 – dày 50mm – hệ số R( m2K/W) : 1.5
 • Rockwool loại 100kg/m3 – dày 50mm – hệ số R( m2K/W) : 1.6
 • Rockwool loại 120kg/m3 – dày 50mm – hệ số R( m2K/W) : 1.6

Thông số Hệ số dẫn nhiệt được tính theo quy chuẩn thử nghiệm ASTM C612-93:

 • Rockwool 80kg/m3 – dày 50mm – hệ số K: 0.034 W/moC ; 0.235 BTU-in/(hrft2oF)
 • Rockwool 100kg/m3 – dày 50mm – hệ số K: 0.034 W/moC ; 0.235 BTU-in/(hrft2oF)
 • Rockwool 120kg/m3 – dày 50mm – hệ số K: 0.033 W/moC ; 0.24 BTU-in/(hrft2oF)

Thông số kỹ thuật dùng để tham khảo, để chính xác Quý Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp Triệu Hổ

Ưu điểm tấm panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy tại Kiên Giang

Tấm Panel cách nhiệt là một giải pháp hiệu quả khi làm vách ngăn trong lò sấy hoặc phòng sấy. Đầu tiên, tấm Panel cách nhiệt có khả năng chống cháy mạnh mẽ, giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng lò sấy và phòng sấy. Đặc biệt, khả năng cách âm và cách nhiệt của tấm Panel cách nhiệt giúp giữ nguồn nhiệt bên trong lò sấy và phòng sấy, đảm bảo năng suất làm việc tối ưu và tiết kiệm năng lượng.

Việc thi công và lắp đặt tấm Panel cách nhiệt cũng rất nhanh chóng và dễ dàng. Thậm chí, tấm Panel cách nhiệt có thể được tùy chỉnh kích thước và hình dạng để phù hợp với yêu cầu cụ thể của lò sấy và phòng sấy. Đặc biệt, tấm Panel cách nhiệt còn có khả năng chống thấm tối đa, giúp ngăn ngừa sự xâm nhập của nước và hơi nước vào bên trong.

Một lợi ích khác của tấm Panel cách nhiệt là dòng vật liệu xây dựng xanh. Điều này có nghĩa là tấm Panel cách nhiệt được sản xuất từ nguồn tài nguyên tái tạo và không gây ô nhiễm môi trường. Đồng thời, tấm Panel cách nhiệt có khả năng chịu lực cao, đáp ứng các yêu cầu về kết cấu và an toàn. Hơn nữa, tấm Panel cách nhiệt có thể tái sử dụng và dễ dàng vận chuyển, giúp tiết kiệm tài nguyên và giảm bớt tiếng ồn trong quá trình thi công. Tóm lại, tấm Panel cách nhiệt là một lựa chọn tuyệt vời khi làm vách ngăn trong lò sấy và phòng sấy, đáp ứng mọi yêu cầu về an toàn, cách nhiệt, cách âm và tiết kiểm năng lượng.

Ứng dụng tấm panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy tại Kiên Giang

Tấm Panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy là sự lựa chọn tối ưu cho việc ứng dụng trong cả công trình dân dụng và công nghiệp. Các ứng dụng của tấm panel cách nhiệt này rất đa dạng và linh hoạt, từ văn phòng, nhà xưởng, nhà ở, bệnh viện, trường học, siêu thị, nhà tạm, nhà tiền chế cho đến nhà di động. Ngoài ra, chúng cũng được sử dụng để tạo ra các phòng sạch trong sản xuất dược phẩm và các thiết bị điện tử.

Tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy còn được lắp đặt làm tấm trần cho hệ thống siêu thị và trần nhà xưởng, giúp giữ nhiệt độ ổn định trong không gian. Chúng cũng được sử dụng trong việc lắp nền trong các công trình xây dựng, với độ cách nhiệt và chịu lực cao.

Ngoài ra, tấm panel cách nhiệt này còn được sử dụng để lắp ráp các công trình như nhà tạm, nhà nghỉ, trạm thu phí và các xe container. Với khả năng chịu nhiệt tốt, chống ẩm và chịu lực, tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mọi công trình.

Việc ứng dụng tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng mà còn nâng cao hiệu suất làm việc và bảo vệ môi trường. Chúng giúp duy trì nhiệt độ ổn định và giảm độ ẩm trong các công trình, đồng thời giảm tiếng ồn và cung cấp sự thoải mái cho người sử dụng. Với độ bền cao và khả năng tuổi thọ dài, tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy là một giải pháp lý tưởng cho mọi công trình xây dựng.

Báo giá tấm Panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy hôm nay (22/04/2024)

Stt
Tên sản phẩm
Đơn giá
(Vnđ/m²)
1 Panel lò sấy dày 100mm, tôn dày 0,75mm/0,50mm, lõi rockwool tỷ trọng 80kg/m3. 634.500
2 Panel lò sấy dày 100mm, tôn dày 0,75mm/0,75mm, lõi rockwool tỷ trọng 80kg/m3. 676.400
3 Panel lò sấy dày 150mm, tôn dày 0,75mm/0,50mm, lõi rockwool tỷ trọng 80kg/m3. 899.100
4 Panel lò sấy dày 150mm, tôn dày 0,75mm/0,75mm, lõi rockwool tỷ trọng 80kg/m3. 941.000

Xem thêm: báo giá tấm panel

Vì sao nên mua tấm Panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy tại Triệu Hổ.

 1. Triệu Hổ cung cấp sản phẩm chất lượng.
 2. Triệu Hổ cung cấp sản phẩm giá thành cạnh tranh, hợp lý nhất.
 3. Triệu Hổ cung cấp sản phẩm chính hãng.
 4. Triệu Hổ có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm.
 5. Triệu Hổ cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận, nguồn gốc xuất xứ.
 6. Triệu Hổ cung cấp mẫu mã sản phẩm cho nhà thầu, tư vấn thiết kế, chủ đầu tư lựa chọn.
 7. Triệu Hổ sẵn nguồn hàng số lượng lớn, đa dạng mẫu mã cho khách hàng chọn lựa.
 8. Triệu Hổ có chính sách bảo hành dài hạn.
 9. Triệu hổ hướng dẫn thi công lắp đặt chi tiết ngay sau khi mua hàng.
 10. Triệu Hổ cam kết bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
 11. Triệu Hổ chính sách đổi trả minh bạch.
 12. Triệu Hỏ có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/7.

Quý Anh/chị liên hệ ngay thông tin bên dưới hoặc để được nhấn vào nút chát để được báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Gọi mua hàng:
0905 800 247
Từ 07h30 - 22h00 (T2 - CN)

TRIỆU HỔ CAM KẾT

1. Sản phẩm chính hãng 100%.
2. Giá thành cạnh tranh, hợp lý.
3. Sản phẩm đạt chất lượng.
4. Hồ sơ chất lượng, xuất xứ đầy đủ
5. Hỗ trợ hàng mẫu đa dạng.
6. Chính sách đổi trả minh bạch.
7. Bảo hành theo tiêu chuẩn NSX.
8. Hướng dẫn thi công sau mua hàng.
9. Chăm sóc tận tâm, nhiệt tình 24/7.
10. Vận chuyển hàng toàn quốc.