Chất lượng

Vượt trội

Giá thành

Cạnh tranh

Giao hàng

Toàn quốc

Báo Giá Tấm Panel Lò Sấy Mới Nhất Tại Thừa Thiên – Huế

Rate this post

Tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy là một loại vật liệu được sử dụng để cách nhiệt trong việc xây dựng hệ thống lò sấy và phòng sấy tại Thừa Thiên – Huế. Tấm panel này được cấu thành bởi loại vật liệu được gọi là bông khoáng (rockwool), được bao bọc bằng 2 lớp tôn bên ngoài có độ dày từ 0.45mm đến 0.7mm. Bông khoáng là một vật liệu tỷ trọng từ 80kg/m3 đến 120 kg/m3, có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy tốt.

Với sự gắn kết bằng keo dán chuyên dụng, các lớp của tấm panel này được đảm bảo không bị tách rời trong quá trình sử dụng. Tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy không chỉ giúp giữ nhiệt độ ổn định bên trong lò sấy mà còn giảm thiểu sự thoát nhiệt ra bên ngoài. Điều này giúp tăng hiệu suất và tiết kiệm năng lượng trong quá trình hoạt động của lò sấy và phòng sấy.

Với ưu điểm vượt trội về tính năng cách nhiệt và chống cháy, tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy là một lựa chọn lý tưởng cho việc xây dựng hệ thống này tại Thừa Thiên – Huế. Bên cạnh đó, việc sử dụng vật liệu cách nhiệt hiệu quả này cũng đảm bảo một môi trường làm việc an toàn và gia tăng hiệu suất công việc.

Tấm Panel Lò Sấy, Phòng Sấy là gì?

Tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy là một loại vật liệu cách nhiệt được làm từ bông khoáng, với hai lớp tôn bên ngoài có độ dày từ 0.45mm đến 0.7mm. Ở giữa là lõi bông khoáng có tỷ trọng từ 80kg/m3 đến 120kg/m3, có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy. Các lớp này được liên kết bằng keo dán chuyên dụng.

Bông khoáng là một loại vật liệu phổ biến và hiệu quả trong việc tiêu âm, cách âm, cách nhiệt và bảo ôn. Vì vậy, tấm panel lò sấy rất phù hợp để sử dụng trong phòng sấy, lò sấy, lò nung, phòng bảo ôn cách nhiệt và cả trong việc thi công trần và vách ngăn chống cháy nổ. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng trong phân xưởng chống cháy.

Tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy còn có các tên gọi thông dụng khác như panel lò sấy, panel phòng sấy hay panel cách nhiệt lò sấy. Đây là một giải pháp tổ chức và xây dựng cho những công trình mà yêu cầu cách nhiệt cao, chống cháy và an toàn.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều nhà sản xuất cung cấp tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy chất lượng và uy tín. Vì vậy, khi lựa chọn tấm panel cách nhiệt, cần xem xét kỹ các yếu tố như độ dày, tỷ trọng, khả năng cách âm và chống cháy để đảm bảo hiệu quả của công trình và an toàn cho người sử dụng.

Phân loại tấm panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy

Tấm Panel Lò Sấy, Phòng Sấy là sản phẩm được phân loại dựa trên hai tiêu chí chính là tỷ trọng lõi bông khoáng và chiều dày bông khoáng. Tỷ trọng lõi bông khoáng có thể thay đổi từ 80kg/m3, 100kg/m3, 120kg/m3 để phù hợp với yêu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Với tỷ trọng lõi bông khoáng cao hơn, tấm panel có khả năng cách nhiệt tốt hơn, đảm bảo hiệu suất lò sấy, phòng sấy cao.

Ngoài ra, tấm Panel Lò Sấy, Phòng Sấy còn được phân loại theo chiều dày bông khoáng với đa dạng lựa chọn từ 75mm, 100mm, 125mm, 150mm, 175mm, 200mm. Chiều dày bông khoáng càng dày giúp tăng khả năng cách âm và cách nhiệt của tấm panel, đồng thời giúp giảm thiểu tiếng ồn và đảm bảo môi trường làm việc yên tĩnh và an toàn hơn.

Với những tính năng vượt trội về cách nhiệt, cách âm và chịu được nhiệt độ cao, tấm Panel Lò Sấy, Phòng Sấy là lựa chọn hoàn hảo cho các ngành công nghiệp có yêu cầu nghiêm ngặt về quy trình lò sấy và phòng sấy. Sản phẩm này giúp tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa hiệu suất sản xuất. Với sự đa dạng trong phân loại tỷ trọng lõi bông khoáng và chiều dày bông khoáng, khách hàng có thể lựa chọn tấm panel phù hợp với nhu cầu sử dụng cụ thể và mục đích mà họ đề ra.

Cấu tạo tấm Panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy

Tấm Panel cách nhiệt lò sấy và phòng sấy có cấu tạo từ lớp tôn mặt ngoài, lõi bông khoáng, và lớp tôn mặt trong. Lớp tôn mặt ngoài được làm từ hợp kim nhôm kẽm hoặc tôn mạ màu, đã được xử lý chống oxy hóa để không bị ăn mòn theo thời gian. Lớp này có độ dày từ 0.45 – 0.7mm và có gân chạy theo chiều ngang tấm panel để giúp thoát nước tốt hơn vào trời mưa.

Lõi bông khoáng được sử dụng trong tấm panel có tỷ trọng từ 80kg/m3 đến 120kg/m3. Sợi bông khoáng chạy vuông góc với bề mặt của tấm panel và được kết nối chặt chẽ với nhau. Sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại, lõi bông khoáng được liên kết với các tấm kim loại bằng keo tạo bọt cường độ cao, đảm bảo độ bám dính rất tốt. Nhờ công nghệ này, tấm panel có độ cứng cao và khả năng cách nhiệt tốt.

Lớp tôn mặt trong của tấm panel cách nhiệt lò sấy và phòng sấy cũng được làm từ tôn mạ oxi hóa, nhưng không có các đường gân sâu như ở tôn mặt ngoài. Thông thường, tôn mạ kẽm có độ dày từ 0.6mm đến 0.75mm được ưu tiên để không bị tróc sơn khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Cấu tạo của tấm panel cách nhiệt lò sấy và phòng sấy được thiết kế để chịu lực tác động và đáp ứng được các điều kiện thời tiết khác nhau. Với những tính năng và đặc điểm trong cấu tạo này, tấm panel cách nhiệt lò sấy và phòng sấy là lựa chọn lý tưởng để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình sử dụng lò sấy và phòng sấy.

Thông số kỹ thuật Tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy

Tiêu chuẩn, chiều dài và độ dầy / mỏng của panel được sản xuất theo thiết kế riêng của từng công trình, dự án.

Thông số kích thước và biên dạng: 

 • Độ dày panel 75mm, 100mm, 150mm,175mm,200mm
 • Độ dày tôn 2 mặt:  0.45mm, 0.50mm =>0.75mm
 • Tôn Liên Doanh, Tôn Việt Pháp, Tôn Nam Kim, Tôn Đông Á hoặc theo yêu cầu hoặc inox
 • Màu sắc: Trắng sữa, vàng kem, xanh ngọc, ghi xám, đỏ, xanh dương hoặc theo yêu cầu. Hoặc inox
 • Bề mặt tôn 2 bên: dạng phẳng, sóng nhẹ
 • Khổ rộng hữu dụng 950mm, 1150mm
 • Khổ rộng thực tế 970mm, 1170mm
 • Chiều dài theo yêu cầu của khách hàng tối đa 15m
 • Tỷ trọng bông:  80kg/m3, 100kg/m3, 120kg/m3

Thông số Hệ số cách nhiệt của Rockwool phụ thuộc vào trọng lượng:

 • Rockwool loại 80kg/m3 – dày 50mm – hệ số R( m2K/W) : 1.5
 • Rockwool loại 100kg/m3 – dày 50mm – hệ số R( m2K/W) : 1.6
 • Rockwool loại 120kg/m3 – dày 50mm – hệ số R( m2K/W) : 1.6

Thông số Hệ số dẫn nhiệt được tính theo quy chuẩn thử nghiệm ASTM C612-93:

 • Rockwool 80kg/m3 – dày 50mm – hệ số K: 0.034 W/moC ; 0.235 BTU-in/(hrft2oF)
 • Rockwool 100kg/m3 – dày 50mm – hệ số K: 0.034 W/moC ; 0.235 BTU-in/(hrft2oF)
 • Rockwool 120kg/m3 – dày 50mm – hệ số K: 0.033 W/moC ; 0.24 BTU-in/(hrft2oF)

Thông số kỹ thuật dùng để tham khảo, để chính xác Quý Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp Triệu Hổ

Ưu điểm tấm panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy tại Thừa Thiên – Huế

Tấm Panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Đầu tiên, với khả năng chống cháy hiệu quả, các vách ngăn Panel cách nhiệt giúp đảm bảo an toàn cho lò sấy và phòng sấy. Khả năng cách âm, cách nhiệt tố giúp giữ nhiệt độ ổn định bên trong lò sấy và phòng sấy, từ đó tối ưu hóa quá trình làm khô và sấy chất liệu.

Thi công, lắp đặt tấm Panel cách nhiệt cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ quy trình thi công tiên tiến, việc lắp đặt các tấm Panel cách nhiệt sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của lò sấy và phòng sấy. Đặc biệt, tấm Panel được thiết kế chống thấm tối đa, không cho phép nước và các chất lỏng xâm nhập vào trong lò sấy và phòng sấy, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho người sử dụng.

Một ưu điểm nữa của tấm Panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy là dòng vật liệu xây dựng xanh. Với việc sử dụng tấm Panel, chúng ta đặt dấu một sự quan tâm đáng kể đến môi trường. Khả năng chịu lực cao của tấm Panel giúp gia tăng tuổi thọ và độ bền của lò sấy, phòng sấy, từ đó giảm thiểu chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Cuối cùng, tấm Panel cách nhiệt có thể tái sử dụng và vận chuyển dễ dàng. Điều này giúp giảm thiểu lãng phí và tiết kiệm tài nguyên, đồng thời thuận tiện cho việc di chuyển và thay đổi công năng của lò sấy, phòng sấy khi cần thiết.

Tóm lại, tấm Panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy mang đến nhiều ưu điểm với khả năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt, tính tiện lợi trong thi công và vận chuyển, sự chống thấm tối đa, đồng thời đảm bảo bền vững môi trường và giảm thiểu chi phí bảo trì.

Ứng dụng tấm panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy tại Thừa Thiên – Huế

Tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy là vật liệu rất hữu ích và có nhiều ứng dụng trong các công trình dân dụng và công nghiệp. Trong công trình dân dụng, tấm panel cách nhiệt được sử dụng rộng rãi trong văn phòng, nhà xưởng, nhà ở, bệnh viện, trường học, siêu thị, nhà tạm, nhà tiền chế và nhà di động. Với khả năng cách nhiệt tốt, tấm panel giúp giữ nhiệt lượng bên trong không gian ổn định, tạo sự thoải mái cho người sử dụng và tiết kiệm năng lượng. Trong các công trình công nghiệp, tấm panel cách nhiệt được sử dụng phổ biến trong phòng sạch trong sản xuất dược phẩm, thiết bị điện tử. Ngoài ra, tấm panel cách nhiệt còn được lắp trần trong hệ thống siêu thị, trần nhà xưởng và lắp nền trong các công trình xây dựng. Đặc biệt, tấm panel cách nhiệt còn được sử dụng để lắp ráp nhà tạm, nhà nghỉ, trạm thu phí và xe container. Với tính năng linh hoạt và chi phí hợp lý, tấm panel cách nhiệt là một giải pháp hiệu quả và tiện lợi cho các công trình xây dựng.

Báo giá tấm Panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy hôm nay (05/05/2024)

Stt
Tên sản phẩm
Đơn giá
(Vnđ/m²)
1 Panel lò sấy dày 100mm, tôn dày 0,75mm/0,50mm, lõi rockwool tỷ trọng 80kg/m3. 634.500
2 Panel lò sấy dày 100mm, tôn dày 0,75mm/0,75mm, lõi rockwool tỷ trọng 80kg/m3. 676.400
3 Panel lò sấy dày 150mm, tôn dày 0,75mm/0,50mm, lõi rockwool tỷ trọng 80kg/m3. 899.100
4 Panel lò sấy dày 150mm, tôn dày 0,75mm/0,75mm, lõi rockwool tỷ trọng 80kg/m3. 941.000

Xem thêm: báo giá tấm panel

Vì sao nên mua tấm Panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy tại Triệu Hổ.

 1. Triệu Hổ cung cấp sản phẩm chất lượng.
 2. Triệu Hổ cung cấp sản phẩm giá thành cạnh tranh, hợp lý nhất.
 3. Triệu Hổ cung cấp sản phẩm chính hãng.
 4. Triệu Hổ có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm.
 5. Triệu Hổ cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận, nguồn gốc xuất xứ.
 6. Triệu Hổ cung cấp mẫu mã sản phẩm cho nhà thầu, tư vấn thiết kế, chủ đầu tư lựa chọn.
 7. Triệu Hổ sẵn nguồn hàng số lượng lớn, đa dạng mẫu mã cho khách hàng chọn lựa.
 8. Triệu Hổ có chính sách bảo hành dài hạn.
 9. Triệu hổ hướng dẫn thi công lắp đặt chi tiết ngay sau khi mua hàng.
 10. Triệu Hổ cam kết bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
 11. Triệu Hổ chính sách đổi trả minh bạch.
 12. Triệu Hỏ có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/7.

Quý Anh/chị liên hệ ngay thông tin bên dưới hoặc để được nhấn vào nút chát để được báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Gọi mua hàng:
0905 800 247
Từ 07h30 - 22h00 (T2 - CN)

TRIỆU HỔ CAM KẾT

1. Sản phẩm chính hãng 100%.
2. Giá thành cạnh tranh, hợp lý.
3. Sản phẩm đạt chất lượng.
4. Hồ sơ chất lượng, xuất xứ đầy đủ
5. Hỗ trợ hàng mẫu đa dạng.
6. Chính sách đổi trả minh bạch.
7. Bảo hành theo tiêu chuẩn NSX.
8. Hướng dẫn thi công sau mua hàng.
9. Chăm sóc tận tâm, nhiệt tình 24/7.
10. Vận chuyển hàng toàn quốc.