Chất lượng

Vượt trội

Giá thành

Cạnh tranh

Giao hàng

Toàn quốc

Báo Giá Tấm Panel Lò Sấy Mới Nhất Tại TP. Hồ Chí Minh – Sài Gòn

Rate this post

Tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy là một ứng dụng quan trọng trong việc bảo vệ và giữ nhiệt độ ổn định cho các lò sấy và phòng sấy tại TP. Hồ Chí Minh – Sài Gòn. Tấm panel cách nhiệt này được cấu thành bởi một lớp lõi Bông khoáng (rockwool) được bao bọc bởi hai lớp tôn bên ngoài dày từ 0.45mm đến 0.7mm. Lõi bông khoáng có tỷ trọng từ 80kg/m3 đến 120 kg/m3 giúp tấm panel có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy.

Mỗi lớp tôn và lõi bông khoáng trong tấm panel được gắn kết với nhau bằng keo dán chuyên dụng, tạo thành một tấm panel cách nhiệt chắc chắn và bền vững. Nhờ vào tính năng cách nhiệt tuyệt vời, tấm panel cách nhiệt giúp giữ nhiệt độ ổn định bên trong lò sấy và phòng sấy, ngăn cản tiếng ồn và chống cháy. Độ dầy và tỷ trọng của tấm panel cách nhiệt có thể tuỳ chỉnh tùy theo yêu cầu của khách hàng. Với sự chắc chắn và tính năng đã được kiểm chứng, tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy là một lựa chọn lý tưởng cho việc bảo vệ và duy trì nhiệt độ an toàn trong quá trình sử dụng.

Tấm Panel Lò Sấy, Phòng Sấy là gì?

Tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy là một loại tấm cách nhiệt được làm từ loại vật liệu gọi là bông khoáng (rockwool). Tấm panel này có cấu trúc gồm hai lớp tôn bên ngoài có độ dày từ 0.45mm đến 0.7mm, và ở giữa là lõi bông khoáng có tỷ trọng từ 80kg/m3 đến 120 kg/m3. Vật liệu này có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy.

Quá trình sản xuất tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy được thực hiện bằng cách bọc lõi bông khoáng vào giữa hai lớp tôn, và sau đó các lớp này được gắn kết bằng keo dán chuyên dụng. Bông khoáng là vật liệu rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong xây dựng. Loại vật liệu này có khả năng giảm tiếng ồn, cách âm, cách nhiệt và bảo ôn rất hiệu quả.

Vì tính năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy của nó, tấm panel lò sấy rất thích hợp để sử dụng trong các phòng sấy, lò sấy, lò nung, phòng bảo ôn cách nhiệt và cả trong các phân xưởng chống cháy. Ngoài ra, tấm panel cách nhiệt lò sấy còn có các tên gọi khác như panel lò sấy, panel phòng sấy, panel cách nhiệt lò sấy.

Tóm lại, tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy là một giải pháp chất lượng để cách âm, cách nhiệt và bảo ôn trong các công trình xây dựng hiện nay. Nó mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn.

Phân loại tấm panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy

Ngành công nghiệp sản xuất panel lò sấy và phòng sấy đang ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau. Có nhiều tiêu chí quan trọng để phân loại tấm panel, trong đó tấm panel có lõi bông khoáng rockwool là một trong những lựa chọn phổ biến nhất.

Tấm panel lõi bông khoáng rockwool được phân loại dựa trên tỷ trọng của lõi bông khoáng. Có nhiều tỷ trọng khác nhau, từ 80kg/m3, 100kg/m3, 120kg/m3, nhằm đáp ứng các yêu cầu cách nhiệt và chống cháy của ngành công nghiệp. Tỷ trọng càng cao, khả năng cách nhiệt và chống cháy càng tốt.

Loại khác để phân loại tấm panel lõi bông khoáng là chiều dày của lõi bông khoáng rockwool. Có nhiều lựa chọn về chiều dày, từ 75mm, 100mm, 125mm, 150mm, 175mm, 200mm. Việc lựa chọn chiều dày phù hợp sẽ giúp tăng hiệu suất cách nhiệt và chống cháy của tấm panel.

Tấm panel lõi bông khoáng rockwool được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng, nhà máy sản xuất, nhà xưởng, phòng sạch, nhà lò sấy, công trình tiêu chuẩn cao và ngành công nghiệp khác. Tính năng chống cháy và cách nhiệt của tấm panel lõi bông khoáng rockwool giúp bảo vệ an toàn cho các công trình và người lao động.

Với các lựa chọn về tỷ trọng lõi bông khoáng và chiều dày bông khoáng, tấm panel lõi bông khoáng rockwool mang đến sự đa dạng và linh hoạt trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng dự án và ngành công nghiệp.

Cấu tạo tấm Panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy

Cấu tạo tấm Panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy gồm các thành phần chính như lớp tôn mặt ngoài, lõi bông khoáng và lớp tôn mặt trong. Lớp tôn mặt ngoài được làm từ hợp kim nhôm kẽm hoặc tôn mạ màu và đã được xử lý qua quá trình chống oxy hóa. Điều này giúp lớp tôn mặt ngoài không bị ăn mòn theo thời gian, chịu được các lực tác động và đáp ứng được các điều kiện thời tiết khác nhau. Lớp mặt ngoài có độ dày từ 0.45 – 0.7mm và có gân chạy theo chiều ngang tấm panel để tăng khả năng thoát nước vào trời mưa.

Lõi bông khoáng sử dụng những tấm bông khoáng có tỷ trọng từ 80kg/m3 đến 120kg/m3. Sợi bông khoáng chạy vuông góc với bề mặt trên, dưới của tấm panel và được kết nối chặt chẽ với nhau. Các tấm bông khoáng cũng chèn chặt vào toàn bộ tấm panel theo chiều dọc và chiều ngang. Các tấm bông khoáng và các tấm tôn kim loại được liên kết với nhau thành khối hoàn chỉnh thông qua keo tạo bọt cường độ cao. Điều này giúp giữa khối bông khoáng cách nhiệt với bề mặt bên trong các tấm kim loại có độ bám dính tốt và làm tăng độ cứng của tấm panel lò sấy.

Lớp tôn mặt trong cũng là một dạng tôn mạ oxi hóa giống như lớp tôn mặt ngoài. Tuy nhiên, lớp tôn mặt trong không có các đường gân sâu và rõ như lớp tôn mặt ngoài. Thông thường, để tránh bị tróc sơn khi tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, chúng ta ưu tiên sử dụng tôn mạ kẽm có độ dày từ 0.6mm đến 0.75mm cho lớp tôn mặt trong.

Tổng quát, cấu tạo tấm Panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy gồm các thành phần chính là lớp tôn mặt ngoài, lõi bông khoáng và lớp tôn mặt trong. Sự kết hợp hài hòa và chặt chẽ giữa các thành phần này giúp tạo ra tấm panel cách nhiệt với khả năng chịu được các tác động và điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đồng thời đảm bảo sự cách nhiệt tối ưu cho lò sấy và phòng sấy.

Thông số kỹ thuật Tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy

Tiêu chuẩn, chiều dài và độ dầy / mỏng của panel được sản xuất theo thiết kế riêng của từng công trình, dự án.

Thông số kích thước và biên dạng: 

 • Độ dày panel 75mm, 100mm, 150mm,175mm,200mm
 • Độ dày tôn 2 mặt:  0.45mm, 0.50mm =>0.75mm
 • Tôn Liên Doanh, Tôn Việt Pháp, Tôn Nam Kim, Tôn Đông Á hoặc theo yêu cầu hoặc inox
 • Màu sắc: Trắng sữa, vàng kem, xanh ngọc, ghi xám, đỏ, xanh dương hoặc theo yêu cầu. Hoặc inox
 • Bề mặt tôn 2 bên: dạng phẳng, sóng nhẹ
 • Khổ rộng hữu dụng 950mm, 1150mm
 • Khổ rộng thực tế 970mm, 1170mm
 • Chiều dài theo yêu cầu của khách hàng tối đa 15m
 • Tỷ trọng bông:  80kg/m3, 100kg/m3, 120kg/m3

Thông số Hệ số cách nhiệt của Rockwool phụ thuộc vào trọng lượng:

 • Rockwool loại 80kg/m3 – dày 50mm – hệ số R( m2K/W) : 1.5
 • Rockwool loại 100kg/m3 – dày 50mm – hệ số R( m2K/W) : 1.6
 • Rockwool loại 120kg/m3 – dày 50mm – hệ số R( m2K/W) : 1.6

Thông số Hệ số dẫn nhiệt được tính theo quy chuẩn thử nghiệm ASTM C612-93:

 • Rockwool 80kg/m3 – dày 50mm – hệ số K: 0.034 W/moC ; 0.235 BTU-in/(hrft2oF)
 • Rockwool 100kg/m3 – dày 50mm – hệ số K: 0.034 W/moC ; 0.235 BTU-in/(hrft2oF)
 • Rockwool 120kg/m3 – dày 50mm – hệ số K: 0.033 W/moC ; 0.24 BTU-in/(hrft2oF)

Thông số kỹ thuật dùng để tham khảo, để chính xác Quý Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp Triệu Hổ

Ưu điểm tấm panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy tại TP. Hồ Chí Minh – Sài Gòn

Tấm Panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy là vật liệu xây dựng được sử dụng để làm vách ngăn trong các công trình như lò sấy, phòng sấy với nhiều ưu điểm vượt trội. Đầu tiên, tấm Panel này có khả năng chống cháy hiệu quả, giúp bảo vệ an toàn cho các công trình.

Thứ hai, tấm Panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy còn có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt, giúp giữ nhiệt độ ổn định bên trong công trình. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng và tái sử dụng tài nguyên.

Thứ ba, việc thi công và lắp đặt tấm Panel này rất nhanh chóng và dễ dàng. Không cần nhiều công đoạn phức tạp và làm mất thời gian.

Thứ tư, tấm Panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy còn có khả năng chống thấm tối đa, giúp ngăn nước và độ ẩm không thâm nhập vào công trình.

Thứ năm, đây là sản phẩm làm từ dòng vật liệu xây dựng xanh, thân thiện với môi trường và có thể tái sử dụng sau khi sử dụng.

Cuối cùng, tấm Panel này có khả năng chịu lực cao, đáp ứng được yêu cầu về cơ học của công trình. Ngoài ra, việc thi công và vận chuyển cũng rất dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức của nhân công. Với những ưu điểm trên, tấm Panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy là sự lựa chọn tối ưu để đảm bảo an toàn và chất lượng công trình.

Ứng dụng tấm panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy tại TP. Hồ Chí Minh – Sài Gòn

Ứng dụng tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy trong các công trình dân dụng và công nghiệp là một giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp nhiệt độ ổn định và giữ ẩm cho các quy trình sấy khô. Tấm panel cách nhiệt được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như văn phòng, nhà xưởng, nhà ở, bệnh viện, trường học, siêu thị, nhà tạm, nhà tiền chế và nhà di động.

Đối với các công trình công nghiệp, tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy được lắp đặt để giữ nhiệt độ ổn định trong quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, tấm panel cách nhiệt còn được sử dụng trong các phòng sạch của ngành dược phẩm và thiết bị điện tử để đảm bảo môi trường làm việc sạch, an toàn và không có sự ảnh hưởng từ bên ngoài.

Tấm panel cách nhiệt còn được sử dụng làm tấm trần trong hệ thống siêu thị, trần nhà xưởng và lắp nền trong các công trình xây dựng. Đặc biệt, tấm panel cách nhiệt cũng được sử dụng để lắp ráp nhà tạm, nhà nghỉ, trạm thu phí và xe container, giúp bảo vệ khỏi tác động của thời tiết và nhiệt độ bên ngoài.

Với những tính năng vượt trội như khả năng cách nhiệt, chống cháy, chống ẩm và dễ dàng lắp đặt, tấm panel cách nhiệt lò sấy, phòng sấy đã trở thành một giải pháp tối ưu cho việc đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm trong các quy trình sấy khô và các công trình xây dựng khác.

Báo giá tấm Panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy hôm nay (22/04/2024)

Stt
Tên sản phẩm
Đơn giá
(Vnđ/m²)
1 Panel lò sấy dày 100mm, tôn dày 0,75mm/0,50mm, lõi rockwool tỷ trọng 80kg/m3. 634.500
2 Panel lò sấy dày 100mm, tôn dày 0,75mm/0,75mm, lõi rockwool tỷ trọng 80kg/m3. 676.400
3 Panel lò sấy dày 150mm, tôn dày 0,75mm/0,50mm, lõi rockwool tỷ trọng 80kg/m3. 899.100
4 Panel lò sấy dày 150mm, tôn dày 0,75mm/0,75mm, lõi rockwool tỷ trọng 80kg/m3. 941.000

Xem thêm: báo giá tấm panel

Vì sao nên mua tấm Panel cách nhiệt Lò Sấy, Phòng Sấy tại Triệu Hổ.

 1. Triệu Hổ cung cấp sản phẩm chất lượng.
 2. Triệu Hổ cung cấp sản phẩm giá thành cạnh tranh, hợp lý nhất.
 3. Triệu Hổ cung cấp sản phẩm chính hãng.
 4. Triệu Hổ có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm.
 5. Triệu Hổ cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận, nguồn gốc xuất xứ.
 6. Triệu Hổ cung cấp mẫu mã sản phẩm cho nhà thầu, tư vấn thiết kế, chủ đầu tư lựa chọn.
 7. Triệu Hổ sẵn nguồn hàng số lượng lớn, đa dạng mẫu mã cho khách hàng chọn lựa.
 8. Triệu Hổ có chính sách bảo hành dài hạn.
 9. Triệu hổ hướng dẫn thi công lắp đặt chi tiết ngay sau khi mua hàng.
 10. Triệu Hổ cam kết bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
 11. Triệu Hổ chính sách đổi trả minh bạch.
 12. Triệu Hỏ có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/7.

Quý Anh/chị liên hệ ngay thông tin bên dưới hoặc để được nhấn vào nút chát để được báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Gọi mua hàng:
0905 800 247
Từ 07h30 - 22h00 (T2 - CN)

TRIỆU HỔ CAM KẾT

1. Sản phẩm chính hãng 100%.
2. Giá thành cạnh tranh, hợp lý.
3. Sản phẩm đạt chất lượng.
4. Hồ sơ chất lượng, xuất xứ đầy đủ
5. Hỗ trợ hàng mẫu đa dạng.
6. Chính sách đổi trả minh bạch.
7. Bảo hành theo tiêu chuẩn NSX.
8. Hướng dẫn thi công sau mua hàng.
9. Chăm sóc tận tâm, nhiệt tình 24/7.
10. Vận chuyển hàng toàn quốc.