Chất lượng

Vượt trội

Giá thành

Cạnh tranh

Giao hàng

Toàn quốc

Hướng dẫn lợp ngói thép phủ đá màu nhanh và đẹp

Rate this post

Lợp ngói thép phủ đá màu nhanh và đẹp giữa các biên dạng ngói ruby 1 sóng và 2 sóng khá giống nhau. Vì vậy, bạn thực hiện theo 4 bước cơ bản dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có mái công trình như ý muốn.

 

Ngói là dạng vật liệu dùng lợp mái dạng đất nung. Nó có màu đặc trưng 1 màu duy nhất là màu đỏ. Tuy nhiên, do nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của người tiêu dùng. Nên hiện nay đã có nhiều tấm lợp mái mới đã ra đời. Chúng đáp ứng về khả năng cách nhiệt, chống nóng và đặc biệt là thẩm mỹ cho không gian lắp đặt.

Một trong số đó, phải kể đến vật liệu ngói thép phủ đá màu. Nó là vật liệu lợp mái đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn còn băn khoăn về sản phẩm này và chưa biết lắp đặt sao. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn lợp ngói thép phủ đá màu chuẩn kỹ thuật, nhanh và đẹp! Mời bạn tham khảo nhé!

Tìm hiểu về ngói thép phủ đá màu

Như tên gọi của sản phẩm này, chúng ta dù chưa nhìn thấy ngói thép phủ đá màu nhưng cũng hình dung ra được sản phẩm này sẽ giống hình ngói. Nhưng nó đặc biệt hơn.

Cấu tạo

Ngói thép phủ đá màu có cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu. Bao gồm: Lớp thép nền mạ hợp kim nhôm kẽm AZ150, lớp keo dính, lớp đá màu quang phổ và lớp chất phủ bảo vệ bề mặt.

Cấu tạo của ngói thép phủ đá màu gồm nhiều lớp vật liệu
Cấu tạo của ngói thép phủ đá màu gồm nhiều lớp vật liệu

Màu sắc thì đa dạng nên bạn có thể tùy chọn màu mái công trình phù hợp và thẩm mỹ. Tuy nhiên màu đỏ, màu xanh, màu đen là những màu mang lại tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cao nhất. Và có 2 biên dạng ngói ruby 1 sóng và 2 sóng khá giống ngói truyền thống nhất. Nên người tiêu dùng khá ưa chuộng.

Ưu điểm

Với cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu, mà vật liệu nào cũng đều là vật liệu tốt, có nhiều ưu điểm. Chính vì thế mà sản phẩm này mang lại cho không gian lắp đặt nhiều ưu điểm nổi bật và vượt trội hơn vật liệu truyền thống.

Như khả năng cách nhiệt, cách âm tốt. Độ bền và sức chịu lực của sản phẩm rất cao. Vì vậy tuổi thọ của tấm lợp thép phủ đá này thách thức thời gian, có thể lên tới 30-50 năm.

Ngoài ra, ngói thép phủ đá màu còn rất nhẹ, giảm tải trọng đè lên móng hiệu quả. Thi công đơn giản và nhanh chóng. Giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Hướng dẫn lợp ngói thép phủ đá màu nhanh và đẹp

Ngói thép phủ đá màu có biên dạng ngói ruby 1 sóng và 2 sóng có kích thước khác nhau. Tuy nhiên, cách lợp ngói thép phủ đá màu các loại này hoàn toàn giống nhau. Vì vậy, bạn chỉ cần làm tuần tự theo các bước sau chắc chắn có mái công trình chuẩn kỹ thuật, nhanh và đẹp.

Bước 1: Chuẩn bị và lắp rui, mè

Việc bố trí phải đảm bảo rui, mè phải được đặt ở vị trí và khoảng cách hợp lý nhất. Sao cho tiết kiếm chi phí nhất và thời gian nhất. Hiện có quy cách mè 360 và mè 720. Bạn thực hiện theo hướng dẫn này nhé:

Lợp ngói thép phủ đá màu cần làm hệ giàn, mè phù hợp cho từng biên dạng sóng
Lợp ngói thép phủ đá màu cần làm hệ giàn, mè phù hợp cho từng biên dạng sóng
Lợp ngói thép phủ đá màu cho biện dạng sóng đôi
Lợp ngói thép phủ đá màu cho biện dạng sóng đôi

Bước 2: Lắp máng

Sau khi làm giàn và mè xong thì chúng ta tiếp tục lắp đai đỡ máng và máng nước.

Bước 3: Lợp ngói

Ngói chính được lợp từ dưới lên trên theo trình tự nối chồng. Vị trí và số lượng vít phụ thuộc vào biên dạng ngói và hệ giàn.

Thông thường với mè 360mm: cách mỗi sóng bắn 1 vít, bắn theo phương đứng. Mỗi tấm bình quân dùng 10 vít.

Sóng đơn thì bắn vít theo phương đứng
Sóng đơn thì bắn vít theo phương đứng

Với mè 720mm: Ở giữa không có mè nhưng 2 mí ngoài cùng tiếp giáp với tấm khác nên phải bắn vít theo phương 45độ để liên kết các tấm ngói thép phủ đá màu lại với nhau.

Sóng đôi thì bắn vít theo phương 45 độ
Sóng đôi thì bắn vít theo phương 45 độ

Bưới 4: Lắp phụ kiện

Đây là bước cuối cùng trong cách lợp ngói thép phủ đá màu. Chúng ta sẽ lắp các phụ kiện ngói thép phủ đá màu. Tùy vào từng công trình mà số phụ kiện sẽ khác nhau.

Lưu ý, màu của phụ kiện nên chọn cùng màu với mái lợp kim loại. Để tạo sự đồng bộ và thẩm mỹ cho mái cũng như công trình. Khi bắn vít thì bắn vít vào sóng dương của ngói.

XEM THÊM: Hướng dẫn cách lợp tôn giả ngói cách nhiệt đơn giản và nhanh chóng

Tổng kết

Như vậy, với 4 bước cơ bản ở bài hướng dẫn lắp đặt ngói thép phủ đá màu này. Hy vọng nó có thể giúp bạn lợp mái mà không cần gọi thợ mà vẫn chuẩn kỹ thuật, nhanh chóng và đẹp mắt.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần tư vấn hoặc muốn báo giá ngói thép phủ đá màu ruby giá tốt. Muốn mua ngói thép phủ đá màu tại Đà Nẵng, ngói thép phủ đá màu tại Hà Nội, ngói thép phủ đá màu tại Sài Gòn. Hay bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé!

Địa chỉ: Công ty TNHH Triệu Hổ (Tiger Million Company Limited)

Số điện thoại: (0236) 360 68 79  – Hotline: 090 55 888 79

Website:  www.trieuho.vnwww.tranvach.com

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Gọi mua hàng:
0905 800 247
Từ 07h30 - 22h00 (T2 - CN)

TRIỆU HỔ CAM KẾT

1. Sản phẩm chính hãng 100%.
2. Giá thành cạnh tranh, hợp lý.
3. Sản phẩm đạt chất lượng.
4. Hồ sơ chất lượng, xuất xứ đầy đủ
5. Hỗ trợ hàng mẫu đa dạng.
6. Chính sách đổi trả minh bạch.
7. Bảo hành theo tiêu chuẩn NSX.
8. Hướng dẫn thi công sau mua hàng.
9. Chăm sóc tận tâm, nhiệt tình 24/7.
10. Vận chuyển hàng toàn quốc.