Chất lượng

Vượt trội

Giá thành

Cạnh tranh

Giao hàng

Toàn quốc

Địa chỉ mua xốp EPS giá rẻ tại Đà Nẵng

5/5 - (5 bình chọn)

Mua xốp EPS giá rẻ tại Đà Nẵng giờ đây bạn không phải mất nhiều thời gian nữa. Lựa chọn sản phẩm tại Triệu Hổ, bạn chắc chắn sở hữu hàng chất lượng cao, giá rẻ, lại giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tấm xốp chống nóng khác nhau. Trong đó loại được sử dụng phổ biến đó là xốp cách nhiệt EPS. Vật liệu này khá nhẹ nên khi đưa vào thi công giúp giảm lực đè cho công trình rất tốt.

Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ mua xốp EPS giá rẻ tại Đà Nẵng. Hay bất cứ tỉnh thành nào bán giá rẻ, chất lượng cao là không hề dễ. Vì vậy, để bạn tránh mất nhiều thời gian. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn địa chỉ mua xốp EPS uy tín trên thị trường. Mời bạn tham khảo nhé!

Xốp EPS có tỉ trọng nhẹ nhưng cách nhiệt, cách âm rất hiện quả
Xốp EPS có tỉ trọng nhẹ nhưng cách nhiệt, cách âm rất hiện quả

Tìm hiểu xốp EPS cách nhiệt

Tấm xốp cách nhiệt EPS một sản phẩm được làm từ hạt Expandable PolyStyrene EPS resin cao cấp. Đây là một loại nhựa Polystyrene giãn nở. Nó được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao dưới dạng những hạt xốp hơi.

Các hạt xốp này được nén lại thành khối với nhiều kích thước và tỉ trọng khác nhau. Thông thường 1m3 có chứa tới 3 triệu tới 6 triệu hạt, kết dính dạng tổ ong kín mạch. Những hạt xốp mang trong mình các chất khí rất nhẹ (98% là không khí). Nên nó là vật liệu có tỉ trọng siêu nhẹ, siêu cứng và bảo ôn cực tốt.

Nó có nhiều tỉ trọng khác nhau. Tùy vào yêu cầu của công trình mà bạn lựa chọn cho phù hợp nhé. Thông thường EPS có tỷ trọng 6kg/m3, 8kg/m3, 10kg/m3, 12kg/m3, 14kg/m3,  16kg/m3…

Tùy vào yêu cầu của công trình, bạn có thể lựa chọn xốp cách nhiệt EPS có tỉ trọng khác nhau
Tùy vào yêu cầu của công trình, bạn có thể lựa chọn xốp cách nhiệt EPS có tỉ trọng khác nhau

Ưu điểm của tấm xốp EPS cách nhiệt

Nhờ có chứa tới 98% là không khí trong khối xốp. Kèm theo các hạt xốp liên kết với nhau dạng kín dạng tổ ong. Nên vật liệu này có khả năng cách âm rất tốt. Âm lượng khi đi qua tấm xốp được lọc tạp âm tốt. Với hệ số dẫn nhiệt của xốp cứng EPS siêu thấp (<0.040W/m-k). Nên sản phẩm này cách nhiệt, giữ nhiệt cho không gian rất hiệu quả.

Ngoài ra, mút xốp EPS tỉ trọng siêu nhẹ nhưng rất cứng và chắc. Với lực kéo nén: P = 3,5 kg/cm2, lực chịu uốn P = 6,68 kg/. Sản phẩm này vì thế có thể chịu lực tốt, độ bền cao, tuổi thọ công trình kéo dài từ 20-50 năm.

Thi công nhanh chóng, tốn ít nhân công nên tiết kiệm nhiều chi phí. Tính thẩm cao cũng là một ưu điểm mà nhiều nhà thầu lực chọn sản phẩm này cho công trình.

Địa chỉ mua xốp EPS giá rẻ tại Đà Nẵng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp xốp cách nhiệt EPS. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho bạn những sản phẩm tốt, giá rẻ. Như đã nói ở trên, bài viết này chúng tôi giới thiệu tới bạn địa chỉ mua xốp EPS uy tín để tham khảo nhé. Đó là công ty TNHH Triệu Hổ.

mua xốp EPS giá rẻ tại Đà Nẵng. Hay mua xốp cứng ở bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc. Lựa chọn Triệu Hổ là lựa chọn thông minh nhất.
Mua xốp EPS giá rẻ tại Đà Nẵng. Hay mua xốp cứng ở bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc. Lựa chọn Triệu Hổ là lựa chọn thông minh nhất.

Được biết, Triệu Hổ là nhà cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và trang trí nội thất. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, Triệu Hổ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá rẻ và giao hàng nhanh chóng.

Vì vậy, bạn có nhu cầu mua xốp EPS giá rẻ tại Đà Nẵng. Hay mua xốp cứng ở bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc. Lựa chọn Triệu Hổ là lựa chọn thông minh nhất.

XEM THÊM: Mua xốp cách nhiệt XPS giá rẻ tại Đà Nẵng, Huế, Hội An

Địa chỉ: Công ty TNHH Triệu Hổ (Tiger Million Company Limited). Số điện thoại: (0236) 360 68 79, Hotline: 090 55 888 79. Truy cập, http://www.trieuho.vn để biết thêm chi tiết. Chúc các bạn ngày mua sắm thành công và gặp nhiều may mắn.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Gọi mua hàng:
0905 800 247
Từ 07h30 - 22h00 (T2 - CN)

TRIỆU HỔ CAM KẾT

1. Sản phẩm chính hãng 100%.
2. Giá thành cạnh tranh, hợp lý.
3. Sản phẩm đạt chất lượng.
4. Hồ sơ chất lượng, xuất xứ đầy đủ
5. Hỗ trợ hàng mẫu đa dạng.
6. Chính sách đổi trả minh bạch.
7. Bảo hành theo tiêu chuẩn NSX.
8. Hướng dẫn thi công sau mua hàng.
9. Chăm sóc tận tâm, nhiệt tình 24/7.
10. Vận chuyển hàng toàn quốc.