Chất lượng

Vượt trội

Giá thành

Cạnh tranh

Giao hàng

Toàn quốc

4 Bước Thi Công Tấm Lấy Sáng Polycarnonate Cần Biết

5/5 - (1 bình chọn)

Tấm Lấy Sáng Polycarnonate với 4 bước cơ bản nhất định phải biết này. Chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin thi công. Nó vừa nhanh chóng, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại thẩm mỹ cao

 

Tấm lấy sáng Polycarbonate là một giải pháp hiệu quả trong việc lấy sáng căn nhà. Vật liệu này không những mang lại ánh sáng cho căn nhà, tiết kiệm điện năng, mà còn mang tính thẩm mỹ cao. Khi ứng dụng thi công loại tấm lợp này vào các công trình bạn cần trang bị những lưu ý sau đây:

Tấm lấy sángPolycarbonateuôn hướng mặt có phủ UV lên trên
Tấm lấy sángPolycarbonateuôn hướng mặt có phủ UV lên trên

Các bước lắp đặt tấm lấy sáng Polycarbonate

Bước 1: Cắt tấm lấy sáng Polycarbonate

Để cắt được tôn lấy sáng Poly thẳng đẹp mà không bị lệch, nên chuẩn bị một dao rọc giấy sắc bén, sau đó dùng thước đặt ngay ngắn rồi rọc theo đường kẻ 2 đến 3 lần.

Cắt tấm lấy sáng Polycarbonate bằng dao rọc giấy
Cắt tấm lấy sáng Polycarbonate bằng dao rọc giấy

Bước 2: Thiết kế khẩu độ mái

Khẩu độ mái chính là khoảng cách đà dọc và ngang, khi tính chỉ số này cần xem xét đến độ chịu tải của tôn nhựa lấy sáng Poly theo độ dày cũng như yêu cầu chịu tải của công trình.

Bước 3: Thiết kế mái với tấm Polycarbonate cao cấp

Độ nghiêng tốt sẽ giúp nước mưa thoát tốt và nhanh, đồng thời giúp chủ nhà không cần phải vệ sinh mái, nhờ nước mưa chảy, mái nhà đã được tự vệ sinh. Để có độ nghiêng tốt, bạn nên đặt tấm lấy sáng Polycarbonate theo hướng nước chảy. Độ nghiêng yêu cầu của mái tối thiểu 90mm/m.

Bước 4: Chọn tấm Polycarbonate

Cần chọn tấm có độ dày phù hợp với cấu trúc khung xương hệ mái và khả năng chịu lực của mái, chủ yếu là tải trọng chịu gió thổi. Và đặc biệt là tấm lợp có lớp uv theo tiêu chuẩn chịu thời tiết.

Bước 5: Lắp đặt

Màn nhựa Pe bảo vệ bề mặt tấm cần giữ nguyên khi lắp đặt xong mới bóc ra. Trong khi lắp đặt, không được bước trực tiếp lên tấm lợp Poly vì sẽ làm cho bề mặt tấm và lớp uv trầy xước, làm giảm tuổi thọ  của tấm.

Một vài lưu ý khi lắp đặt tấm lấy sáng Polycarbonate

Vệ sinh: 

Tránh sử dụng các hóa chất gây ra tác dụng hoặc phản ứng hóa học với tấm lợp lấy sáng Poly làn giảm tuổi thọ của vật liệu.

Khi lắp đặt:

Để tránh cho tấm nhựa thông minh Polycarbonate bị nứt, vỡ ở các vị trí liên kết. Việc khoan lỗ và liên kết trực tiếp tấm lấy sáng Polycarbonate và khung thép, nên tính toán mức độ dự phòng co giãn do nhiệt khác nhau của thép và nhựa Polycarbonate.

Khoan lỗ trước khi bắn vít lên tấm tôn lấy sáng Polycarnonate
Khoan lỗ trước khi bắn vít lên tấm tôn lấy sáng Polycarnonate

Về hóa chất:

Các loại keo và hóa chất  sử dụng khi tiếp xúc với tấm nên sử dụng loại  trung tính. Để không ảnh hưởng đến cấu trúc hóa học của vật liệu nhựa polycarbonate. Để tránhtích tụ bụi bên trong tấm, khi lắp đặt nên sử dụng băng keo bịt hai đầu tấm.

Tránh sử dụng keo silicon để kết nôi hai tấm, vì sẽ hạn chế khả năng giãn nở nhiệt của tấm và gây ra hiện tượng tạo ứng suất trong tấm, làm vỡ và gãy tấm sau một thời gian sử dụng.

Tổng kết

Trên đây là những lưu ý khi thi công tấm lấy sáng Polycarbonate. Công ty Triệu Hổ là đơn vị chuyên cung cấp tấm lợp, vật liệu cách âm cách nhiệt cảm ơn quý vị đã dành thời gian theo dõi bài viết. Nếu bạn còn thắc mắc gì về cách thi công. Hoặc muốn mua tấm lấy sáng Polycarbonate tại Đà Nẵng, tấm lấy sáng Polycarbonate tại Hà Nội, tấm lấy sáng Polycarbonate tại Sài Gòn…. Vui lòng liên hệ để được phục vụ tốt nhất:

Địa chỉ: Công ty TNHH Triệu Hổ

Điện thoại: (0236) 3 60 68 79/ 0905 59 11 89

Hotline: 0905 588 879

Email: info@trieuho.vn

Website: www.trieuho.vn, www.tranvach.com

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Gọi mua hàng:
0905 800 247
Từ 07h30 - 22h00 (T2 - CN)

TRIỆU HỔ CAM KẾT

1. Sản phẩm chính hãng 100%.
2. Giá thành cạnh tranh, hợp lý.
3. Sản phẩm đạt chất lượng.
4. Hồ sơ chất lượng, xuất xứ đầy đủ
5. Hỗ trợ hàng mẫu đa dạng.
6. Chính sách đổi trả minh bạch.
7. Bảo hành theo tiêu chuẩn NSX.
8. Hướng dẫn thi công sau mua hàng.
9. Chăm sóc tận tâm, nhiệt tình 24/7.
10. Vận chuyển hàng toàn quốc.