Chất lượng

Vượt trội

Giá thành

Cạnh tranh

Giao hàng

Toàn quốc

Hướng dẫn lắp đặt tấm cách nhiệt Cát Tường cho mái công trình đúng cách

Rate this post

Tấm túi khí Cát Tường là giải pháp cách nhiệt, cách âm tốt nhất cho các công trình hiện nay. Nó hiệu quả ở tất cả các hạng mục: trần, vách, tường, mái…Vậy tấm cách nhiệt Cát Tường thi công mái công trình thế nào? Mời bạn tham khảo ở bài viết này nhé!

Tấm cách nhiệt Cát Tường là giải pháp cách nhiệt, cách âm tốt nhất cho các công trình hiện nay. Nó hiệu quả ở tất cả các hạng mục: trần, vách, tường, mái…Vậy thi công lắp đặt tấm cách nhiệt Cát Tường cho mái công trình thế nào? Mời bạn tham khảo ở bài viết này nhé!

Tấm cách nhiệt Cát Tường thi công đúng cách cho hạng mục mái công trình
Tấm cách nhiệt Cát Tường thi công đúng cách cho hạng mục mái công trình

1. Đối với mái ngói

– Bước 1: Vệ sinh các cây xà gỗ đỉnh và biên, sau đó dán lại bằng keo dán 2 mặt. Dần dần đặt tấm túi khí cách nhiệt Cát Tường lên xà gỗ rồi kéo căng, sau đó cố định chúng bằng keo dán 2 mặt tại xà gồ đỉnh và biên.

– Bước 2: Đặt tôn lên tấm cách nhiệt và đồng thời cố định chúng bằng các ốc vít

2. Đối với các mái tôn lợp mới

– Bước 1: Cũng vệ sinh các cây xà gỗ đỉnh và biên, sau đó dán băng keo 2 mặt lại. Tiếp theo đặt tấm cách nhiệt Cát Tường lên các xà gỗ, đồng thời kéo căng và cố định bằng băng keo 2 mặt tại xà gỗ đỉnh và biên.

– Bước 2: Đặt miếng tôn lên tấm cách nhiệt và giữ cố định chúng bằng băng vít. Liên kết các tấm cách nhiệt Cát Tường với nhau theo cách dán chồng mí 5cm bằng băng keo 2 mặt tại xà gỗ đỉnh và biên, làm tuần tự các bước như trên cho đến khi hết thì thôi.

3. Đối với các mái tôn đã lợp

– Bước 1: Cũng như trên, vệ sinh các cây xà, sau đó dán băng keo 2 mặt dưới các miếng xà gỗ.Lưu ý dán tấm túi khí Cát Tường xuống dưới các miếng xà gỗ và kéo căng chúng ra. Cố định chúng bằng nẹp và các đinh mũ.

– Bước 2: Liên kết các tấm cách nhiệt Cát Tường bằng cách dán chống mí 5cm bằng băng keo 2 mặt, và cứ thế làm tuần tự cho đến khi hết. Dùng nẹp cố định các mép cách nhiệt vào cả 4 vách tường.

Tấm cách nhiệt Cát Tường thi công cho mái công trình chi tiêt và đúng cách nhất
Tấm cách nhiệt Cát Tường thi công cho mái công trình chi tiêt và đúng cách nhất

4. Cách vệ sinh ngói

– Khi thi công xong phai vệ sinh thật sạch sẽ mái lợp nếu không các mạt sắt sẽ phát sinh khi bắt vít, các đồ thừa khi thi công sẽ gây gỉ mái, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và giảm tuổi thọ cho mái.

– Tuyệt đối không dùng những hóa chất tẩy rửa thông dụng có khả năng mài mòn cao hay một số loại dung môi như xăng, dầu hỏa.

XEM THÊM: Tính năng nổi bật nhất của tấm cách nhiệt Cát Tường

Trên đây là quy trình lắp đặt thi công tấm túi khí Cát Tường chi tiết và đúng cách dành cho mái công trình. Nếu bạn còn thắc mắc gì cách thi công. Hoặc muốn mua tấm cách nhiệt Cát Tường tại Hà Nội, tấm cách nhiệt Cát Tường tại Đà Nẵng, tấm cách nhiệt Cát Tường tại Hồ Chí Minh… Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay nhé để được phục vụ tốt nhất:

Công ty TNHH Triệu Hổ

Điện thoại: (0236) 3 60 68 79/ 0905 59 11 89

Hotline: 0905 588 879

Email: info@trieuho.vn

Website: www.trieuho.vn, www.tranvach.com

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Gọi mua hàng:
0905 800 247
Từ 07h30 - 22h00 (T2 - CN)

TRIỆU HỔ CAM KẾT

1. Sản phẩm chính hãng 100%.
2. Giá thành cạnh tranh, hợp lý.
3. Sản phẩm đạt chất lượng.
4. Hồ sơ chất lượng, xuất xứ đầy đủ
5. Hỗ trợ hàng mẫu đa dạng.
6. Chính sách đổi trả minh bạch.
7. Bảo hành theo tiêu chuẩn NSX.
8. Hướng dẫn thi công sau mua hàng.
9. Chăm sóc tận tâm, nhiệt tình 24/7.
10. Vận chuyển hàng toàn quốc.