Chất lượng

Vượt trội

Giá thành

Cạnh tranh

Giao hàng

Toàn quốc

Tôn Giả Ngói Tại Sơn La Giá Rẻ Nhất | Triệu Hổ CK 5% – 10%

Rate this post

Tôn Giả Ngói Tại Sơn La Giá Rẻ Nhất Hôm Nay | Triệu Hổ CK 5% – 10%

Phân loại Tôn Giả Ngói

Tôn Giả Ngói Cách Nhiệt:

Tôn Giả Ngói Cách Nhiệt là sản phẩm lợp mái đang ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trên thị trường vì những tính năng ưu việt mà nó mang lại. Được cung cấp bởi Công ty Triệu Hổ tại Sơn La, dòng tôn giả ngói này đáp ứng tốt yêu cầu của những công trình nhà ở, khu du lịch tại Việt Nam.

Tôn Giả Ngói Cách Nhiệt là hàng lợp mái chuyên dụng, được sử dụng rộng rãi cho các công trình nhà ở, nhà biệt thự, khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, trường học và nhiều công trình mang phong cách kiến trúc truyền thống và hiện đại. So với việc sử dụng ngói màu truyền thống, Tôn Giả Ngói Cách Nhiệt có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội. Nó không chỉ đáp ứng yêu cầu về mặt thẩm mỹ mà còn mang lại khả năng chống nóng, chống tiếng ồn, tạo ra không gian sống thoải mái cho người sử dụng.

Công ty Triệu Hổ tại Sơn La là đại diện cung cấp Tôn Giả Ngói Cách Nhiệt chất lượng cao. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, công ty cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm vượt trội và dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, công ty cũng xem trọng việc giữ gìn mối quan hệ lâu dài với khách hàng và đảm bảo uy tín trong từng giao dịch. Với Tôn Giả Ngói Cách Nhiệt cung cấp bởi công ty Triệu Hổ, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi.

Ngói Nhựa PVC ASA:

Ngói nhựa PVC ASA là một loại sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại Sơn La và có thành phần chính là PVC/ASA. Với tỉ trọng lớn của PVC, ngói nhựa PVC được hình thành để thay thế các loại ngói truyền thống gây hại cho sức khỏe. Do đó, sản phẩm này thường được gọi bằng nhiều tên khác nhau như ngói nhựa PVC, ngói PVC và ngói nhựa ASA.

Với lớp màu phủ của chất ASA, ngói nhựa PVC/ASA có nhiều tính năng và cải tiến. Đầu tiên, nó có khả năng chống lại các tác động từ môi trường như tia cực tím, mưa, gió và nhiệt độ cao. Điều này giúp cho ngói nhựa PVC/ASA có tuổi thọ lâu hơn các loại ngói truyền thống và đồng thời bảo vệ mái nhà khỏi các thay đổi thời tiết.

Thứ hai, ngói nhựa PVC/ASA cũng rất dễ lắp đặt và vận chuyển. Với những tính năng này, sản phẩm này phù hợp cho các công trình xây dựng lớn và nhỏ. Bên cạnh đó, vì ngói nhựa PVC/ASA có khả năng chống cháy, nó đáng tin cậy và an toàn cho gia đình và tài sản.

Tóm lại, ngói nhựa PVC ASA là một lựa chọn tốt cho việc xây dựng và bảo vệ mái nhà tại Sơn La. Với tính năng và ưu điểm của nó, ngói nhựa PVC/ASA đã trở thành một sản phẩm phổ biến và được ưa chuộng trong các công trình xây dựng hiện nay.

Thông tin về Tôn giả ngói cách nhiệt:

Cấu tạo Tôn Giả Ngói Cách Nhiệt

Tôn Giả Ngói Cách Nhiệt, also known as insulated corrugated metal sheet or 3-layer insulated roofing, is composed of 3 layers: the base metal sheet + PU foam layer + silver paper layer. In particular, the corrugated sheet is designed to resemble actual tiles.

The base metal sheet is carefully selected from reputable brands on the market such as SSSC, Hoa Phat, Hoa Sen, and Olympic, which have outstanding features such as rust and corrosion resistance when exposed to extreme weather conditions.

The PU foam layer is produced using high-pressure spraying technology that is environmentally friendly, creating an extremely lightweight PU foam product with excellent acoustic and thermal insulation properties.

The silver paper layer is meticulously processed to optimize the efficiency of thermal radiation resistance, heat permeability resistance, while also enhancing its aesthetic appeal.

Triệu Hổ’s Insulated Corrugated Metal Sheet is an excellent solution suitable for all construction projects, ranging from factories to residential buildings. This is because Triệu Hổ’s corrugated sheet integrates numerous advantages that surpass other similar products in the market.

With its high-quality and durable construction, Tôn Giả Ngói Cách Nhiệt from Triệu Hổ ensures long-lasting protection against harsh weather conditions, as well as provides excellent thermal and acoustic insulation properties. Whether for industrial or residential purposes, this roofing material is a wise choice for any project.

Thông số kỹ thuật Tôn Giả Ngói Cách Nhiệt tại Sơn La

 • Sóng ngói, xốp ngói 7 sóng:  Khổ sản phẩm 1100mm khổ hiệu dụng 1000mm hoặc khổ sản phẩm 1030mm khổ hiệu dụng 900mm, độ dày tôn từ 0.30 đến 0.55mm
 • Xốp Sóng ngói 11 sóng: Khổ sản phẩm 1030mm khổ hiệu dụng 900mm, độ dày tôn từ 0.30 đến 0.55mm
 • Xốp Sóng ngói 6 sóng:  Khổ sản phẩm 1100mm khổ hiệu dụng 1000mm hoặc khổ sản phẩm 1030mm khổ hiệu dụng 900mm, độ dày tôn từ 0.30 đến 0.55mm
 • Tôn nền: Hòa Phát, Hoa sen, Việt Nhật Đông Á, Bluscope, Olympic , Hàn Quốc…
 • Màu sắc: Màu Đỏ, Xám lông chuột, Xanh rêu, Café Đen nhám, Xanh dương, Socola…
 • Chiều dài: Sản xuất theo yêu cầu khách hàng

Phụ kiện úp nóc Tôn Giả Ngói Cách Nhiệt Triệu Hổ

Thương hiệu Tôn Giả Ngói Cách Nhiệt hàng đầu tại Sơn La

Tôn Giả Ngói Cách Nhiệt đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng tại Việt Nam. Trên thị trường hiện nay, có nhiều thương hiệu tôn giả ngói cách nhiệt đáng chú ý đã thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng.

Một trong số đó là tôn giả ngói cách nhiệt Hoa Sen. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, tập đoàn Hoa Sen đã cho ra đời những sản phẩm tôn giả ngói với chất lượng đáng tin cậy, mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Tôn giả ngói cách nhiệt Đông Á cũng là một lựa chọn phổ biến, bởi tính thẩm mỹ cao và giá thành hợp lý. Với nguyên liệu từ tôn lạnh Đông Á và tôn màu Đông Á, tôn giả ngói Đông Á có chất lượng cao và thường được cán sóng.

Thương hiệu tôn giả ngói cách nhiệt Phương Nam là đơn vị liên doanh với Nhật Bản. Được sản xuất trên dây truyền hiện đại và công nghệ Nhật Bản, tôn giả ngói Phương Nam không chỉ đẹp mắt mà còn rất bền và chất lượng.

Cùng với đó, tôn giả ngói cách nhiệt Việt Nhật và tôn giả ngói cách nhiệt Olympic cũng được người tiêu dùng ưa chuộng. Với công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản và chất lượng đáng tin cậy, các sản phẩm này đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong ngành xây dựng.

Tôn giả ngói cách nhiệt Hoà Phát, một sản phẩm mới trên thị trường, cũng nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ người tiêu dùng. Được sản xuất bởi tập đoàn Hoà Phát, sản phẩm này mang đến cho người dùng sự tin cậy và chất lượng cao.

Tất cả các thương hiệu tôn giả ngói cách nhiệt nêu trên đều mang lại lợi ích cao và đạt tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong việc xây dựng các công trình. Việc lựa chọn tôn giả ngói cách nhiệt từ các thương hiệu uy tín này sẽ mang lại sự an tâm và hài lòng đối với người dùng.

Màu sắc Tôn Giả Ngói Cách Nhiệt

Tôn giả ngói cách nhiệt có đặc điểm nổi bật là sự đa dạng về màu sắc. Nhờ vào việc có nhiều màu sắc khác nhau, tôn giả ngói không chỉ đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ mà còn mang lại sự đa dạng cho khách hàng. Một số màu sắc phổ biến của tôn giả ngói cách nhiệt bao gồm: màu xám lông chuột, màu xanh dương, màu nâu đất, màu socola, màu xanh rêu và màu đỏ đậm. Đồng thời, theo yêu cầu của khách hàng, còn rất nhiều các màu sắc khác mà tôn giả ngói cách nhiệt có thể sản xuất. Với sự đa dạng về màu sắc, tôn giả ngói cách nhiệt không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà còn đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ của từng khách hàng.

Ưu điểm của Tôn Giả Ngói Cách Nhiệt Triệu Hổ

Tôn Giả Ngói Cách Nhiệt của Triệu Hổ là một sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội. Đầu tiên, tôn mát sóng ngói này có tính thẩm mĩ cao, thiết kế giống y như ngói thật, tạo nên nét đẹp hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà. Ngoài ra, dòng tôn sóng ngói này còn có đa dạng về màu sắc để phù hợp với sở thích, kiến trúc và phong thủy riêng của từng công trình.

Thứ hai, Tôn Giả Ngói Cách Nhiệt của Triệu Hổ thể hiện sự bền bỉ với thời tiết khắc nghiệt. Không bị xuống màu hay xỉn màu theo thời gian và cả do tác động của rêu mốc hay nắng nhiệt. Giữ cho công trình luôn đẹp bền vững, ngay cả khi là những công trình cao cấp như biệt thự hay nhà mái thái.

Phần tiếp theo, Tôn Giả Ngói Cách Nhiệt có khả năng cách nhiệt, cách âm và chống thấm ưu việt. Với lớp PU cách nhiệt cách âm, sản phẩm này giúp giảm tiếng ồn và nhiệt độ nóng trong nhà. Thiết kế gờ chống tràn và rãnh sóng thoát nước sâu giúp tối ưu khả năng chống thấm, chống hắt dột cho mọi loại hình mái. Đồng thời, tôn sóng ngói này cũng khắc phục hoàn toàn nhược điểm cong vênh và bất đồng mà ngói truyền thống thường gặp phải. Đây là một giải pháp toàn diện cho mái nhà các công trình kiến trúc.

Ngoài ra, Tôn Giả Ngói Cách Nhiệt của Triệu Hổ còn có đặc điểm dễ thi công, sửa chữa và bền bỉ vượt trội. Sản phẩm nhẹ, dễ vận chuyển và lắp đặt. Đặc biệt, trong trường hợp cần sửa chữa sóng ngói, tất cả đều được khắc phục nhanh chóng và dễ dàng, giúp tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian cho khách hàng.

Cuối cùng, Tôn Giả Ngói Cách Nhiệt Triệu Hổ có giá thành hợp lý, là lựa chọn tốt về giá cho hầu hết các công trình. Dòng sản phẩm tôn cách nhiệt 3 lớp của Triệu Hổ luôn duy trì mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, phù hợp cho cả đại lý và khách hàng.

Ứng dụng của Tôn Giả Ngói Cách Nhiệt Triệu Hổ

Tôn Giả Ngói Cách Nhiệt Triệu Hổ, với tính năng cách nhiệt và khả năng chịu lực tốt, là vật liệu được ưu tiên sử dụng trong việc lợp mái cho nhiều loại công trình. Đối với nhà ở dân dụng, tôn sóng ngói không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn bảo vệ ngôi nhà khỏi thời tiết xấu. Bất kể là nhà cấp 4, kiot, cửa hàng hay quán ăn, quán cà phê, tôn sóng ngói vẫn cho phong cách bền bỉ, giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi thời tiết xấu. Trong khu công nghiệp, Tôn Giả Ngói Cách Nhiệt Triệu Hổ cũng được ứng dụng rộng rãi cho nhà ăn, văn phòng, hành lang, với khả năng chịu lực và chịu được môi trường nhiều tác nhân. Các công trình công cộng như bệnh viện, trạm y tế, trường học, ủy ban và các ban ngành cũng lựa chọn tôn sóng ngói để bảo vệ và tạo nên một không gian đẹp và bền vững. Ngoài ra, trong khu vui chơi giải trí, nhà thiếu nhi, rạp hát, công viên thường sử dụng tôn sóng ngói để tạo ra không gian thú vị và an toàn cho mọi người. Tôn Giả Ngói Cách Nhiệt Triệu Hổ không chỉ đơn thuần là vật liệu lợp mái, mà còn đại diện cho sự chắc chắn, bền bỉ và phong cách cho các công trình. Với sự đa dạng trong ứng dụng và khả năng thích nghi với nhiều loại kiến trúc, tôn sóng ngói đã và đang chinh phục các nhà thầu, kiến trúc sư và chủ đầu tư bằng tính năng và hiệu suất cao trong mọi điều kiện thời tiết và môi trường xây dựng.

Báo Giá Tôn Giả Ngói Cách Nhiệt Mới Nhất (04/05/2024) tại Sơn La

Công ty Triệu Hổ tại Sơn La là một đơn vị cung cấp Tôn Giả Ngói Cách Nhiệt chất lượng cao và đa dạng về mẫu mã. Giá cả của sản phẩm này cũng có sự biến động nhất định trên thị trường. Hiện tại, giá bán của Tôn Giả Ngói Cách Nhiệt dao động từ 250.000đ đến 350.000đ trên một mét vuông. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ dày của tôn, thương hiệu, số lượng mua, màu sắc và các yếu tố khác. Vì vậy, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với Công ty Triệu Hổ để nhận được báo giá chính xác và nhanh nhất.

Tôn Giả Ngói Cách Nhiệt là một vật liệu xây dựng được sử dụng rộng rãi trong xây dựng công trình. Với khả năng cách nhiệt tốt, giúp điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, tôn giả ngói cách nhiệt không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng mà còn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Công ty Triệu Hổ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá trị cao. Đội ngũ nhân viên am hiểu về sản phẩm sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc chọn lựa tôn giả ngói cách nhiệt phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng công trình. Đến với Công ty Triệu Hổ, quý khách hàng sẽ hài lòng với sự tin tưởng và chất lượng sản phẩm.

Báo Giá Tôn Giả Ngói Cách Nhiệt Triệu Hổ tại Sơn La 04/05/2024 Mới Nhất – 0905.800.247

Stt
Tên sản phẩm
Đơn giá
(Vnđ/md)
1Tôn cách nhiệt giả ngói Hoa Sen dày 0.40mm278.100
2Tôn cách nhiệt giả ngói Hoa Sen dày 0.45mm297.400
3Tôn cách nhiệt giả ngói Olympic dày 0.40mm292.200
4Tôn cách nhiệt giả ngói Olympic dày 0.45mm308.000
5Tôn cách nhiệt giả ngói Vitek dày 0.40mm262.200
6Tôn cách nhiệt giả ngói Vitek dày 0.45mm281.600
7Tôn cách nhiệt giả ngói Hòa Phát dày 0.30mm252.800
8Tôn cách nhiệt giả ngói Hòa Phát dày 0.35mm273.600
9Tôn cách nhiệt giả ngói Hòa Phát dày 0.40mm291.200
10Tôn cách nhiệt giả ngói Hòa Phát dày 0.45mm326.400
11Tôn cách nhiệt giả ngói Hòa Phát dày 0.50mm326.400
12Tôn cách nhiệt giả ngói Thăng Long dày 0.40mm278.100
13Tôn cách nhiệt giả ngói Thăng Long dày 0.45mm297.400
14Tôn cách nhiệt giả ngói Phương Nam Smart dày 0.30mm244.800
15Tôn cách nhiệt giả ngói Phương Nam Smart dày 0.35mm264.000
16Tôn cách nhiệt giả ngói Phương Nam Smart dày 0.40mm280.000
17Tôn cách nhiệt giả ngói Phương Nam Smart dày 0.45mm297.600
18Tôn cách nhiệt giả ngói Phương Nam Smart dày 0.50mm316.800
19Tôn cách nhiệt giả ngói Phương Nam Việt Nhật dày 0.30mm265.600
20Tôn cách nhiệt giả ngói Phương Nam Việt Nhật dày 0.35mm278.100
21Tôn cách nhiệt giả ngói Phương Nam Việt Nhật dày 0.40mm295.700
22Tôn cách nhiệt giả ngói Phương Nam Việt Nhật dày 0.45mm309.800
23Tôn cách nhiệt giả ngói Phương Nam Việt Nhật dày 0.50mm347.200
24Tôn cách nhiệt giả ngói Đông Á dày 0.30mm252.800
25Tôn cách nhiệt giả ngói Đông Á dày 0.35mm272.000
26Tôn cách nhiệt giả ngói Đông Á dày 0.40mm288.000
27Tôn cách nhiệt giả ngói Đông Á dày 0.45mm305.600
28Tôn cách nhiệt giả ngói Đông Á dày 0.50mm323.200
29Tôn cách nhiệt giả ngói Bluescope Zacs Hoa Cương dày 0.35mm345.600
30Tôn cách nhiệt giả ngói Bluescope Zacs Hoa Cương dày 0.40mm376.000
31Tôn cách nhiệt giả ngói Bluescope Zacs Hoa Cương dày 0.45mm408.000
32Tôn cách nhiệt giả ngói Bluescope Zacs Hoa Cương dày 0.50mm440.000
33Tôn cách nhiệt giả ngói Bluescope Zacs Bền Màu Inox dày 0.30mm281.600
34Tôn cách nhiệt giả ngói Bluescope Zacs Bền Màu Inox dày 0.35mm304.000
35Tôn cách nhiệt giả ngói Bluescope Zacs Bền Màu Inox dày 0.40mm329.600
36Tôn cách nhiệt giả ngói Bluescope Zacs Bền Màu Inox dày 0.45mm353.600
37Tôn cách nhiệt giả ngói Bluescope Zacs Bền Màu Inox dày 0.50mm377.600
38Tôn cách nhiệt giả ngói Nam Kim dày 0.30mm248.000
39Tôn cách nhiệt giả ngói Nam Kim dày 0.35mm268.800
40Tôn cách nhiệt giả ngói Nam Kim dày 0.40mm286.400
41Tôn cách nhiệt giả ngói Nam Kim dày 0.45mm304.000
42Tôn cách nhiệt giả ngói Nam Kim dày 0.50mm321.600
43Tôn cách nhiệt giả ngói Việt Pháp dày 0.30mm224.000
44Tôn cách nhiệt giả ngói Việt Pháp dày 0.35mm240.000
45Tôn cách nhiệt giả ngói Việt Pháp dày 0.40mm251.200
46Tôn cách nhiệt giả ngói Việt Pháp dày 0.45mm270.400
47Úp nóc giả ngói88.000

Bảng giá này dùng để tham khảo, dự toán công trình. Để có giá chiết khấu tốt nhất, báo giá chính xác nhất và nhanh nhất. Quý Anh/chị nhanh tay liên hệ ngay Triệu Hổ nhé!

Thông tin Ngói nhựa PVC

Cấu tạo Ngói nhựa PVC

Ngói nhựa PVC là một vật liệu lợp mái phổ biến được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng hiện nay. Với cấu tạo gồm 4 lớp ASA/PVC siêu bền, ngói nhựa PVC đảm bảo chất lượng và độ bền cao.

Đầu tiên, lớp mặt trên cùng và dưới cùng của ngói nhựa PVC là lớp ASA. ASA là loại nhựa có khả năng chịu được tác động của thời tiết và tia UV. Lớp ASA giúp ngói nhựa PVC không bị lão hóa hay bay màu. Ngoài ra, nó còn bảo vệ sản phẩm khỏi quá trình oxy hóa do nhiệt độ cao, làm cho sản phẩm bền lâu.

Lớp giữa của ngói nhựa PVC là nhựa PVC, có khả năng chịu lực tốt. Với tính năng này, ngói nhựa PVC không chỉ chống chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài, mà còn đảm bảo an toàn cho công trình. Ngoài ra, nhựa PVC còn có khả năng cách nhiệt cao, giúp hạ nhiệt độ bên trong công trình so với bên ngoài từ 6-8 độ C. Điều này làm cho ngói nhựa PVC trở thành sự lựa chọn phổ biến của nhiều nhà dân dụng.

Sự kết hợp của các lớp ASA/PVC trong cấu tạo ngói nhựa PVC mang lại nhiều ưu điểm và lợi ích. Nhờ vậy, ngói nhựa PVC được đánh giá là một vật liệu lợp mái chất lượng, đáng tin cậy và bền bỉ theo thời gian.

Tóm lại, ngói nhựa PVC với cấu tạo gồm 4 lớp ASA/PVC mang lại hiệu quả bảo vệ và kết cấu vững chắc cho mái nhà. Với khả năng chống tia UV, chịu lực tốt và cách nhiệt cao, ngói nhựa PVC là sự lựa chọn lý tưởng cho các công trình xây dựng và nhà dân dụng.

Quy cách Ngói nhựa PVC

 • Rộng: 1050mm = 1.05m, hoặc 1060mm = 1.06m
 • Hữu dụng: 960mm = 0.96m
 • Dày: 2 – 2,5 – 3mm
 • Bước sóng: 219mm = 21.9cm = 0.219m
 • Khoảng sóng: 160mm
 • Dài: cắt theo yêu cầu (chẵn theo bước sóng)
 • Màu: Nâu xám (ghi), Đỏ Nhạt, Xanh Dương, Cam Nhạt, Nâu Socola (cà phê), vàng kem
  Lưu ý: Nhà máy Ngói nhựa PVC có thể sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của anh/chị.

Ứng dụng Ngói nhựa PVC

Ngói nhựa PVC ASA là một loại mái lợp đang phổ biến trong các công trình xây dựng, với nhiều ứng dụng khác nhau. Tấm nhựa PVC ASA được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, đảm bảo độ bền và khả năng chống chọi với thời tiết. Vì vậy, sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, nông nghiệp, du lịch và các công trình dân dụng.

Trong ngành công nghiệp, những công trình như nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy được xây dựng với quy mô lớn nhỏ. Chủ đầu tư thường ưu tiên sử dụng tấm nhựa PVC ASA trong việc lợp mái, bởi sự bền bỉ và khả năng chống lại sự ảnh hưởng của thời tiết và hóa chất. Sản phẩm này giúp bảo vệ các hạng mục xây dựng tại khu công nghiệp khỏi tác động tự nhiên và tác động của môi trường công nghiệp.

Trong nông nghiệp, ngói nhựa PVC được sử dụng để lợp mái trang trại. Với khả năng chống nhiệt tốt, sản phẩm này giúp ổn định nhiệt độ và tạo ra môi trường thuận lợi cho hoạt động trồng trọt và chăn nuôi.

Trong du lịch, ngói nhựa PVC được sử dụng rộng rãi trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Sản phẩm này có tính thẩm mỹ cao, chịu được sự ăn mòn của muối biển, nên thường được sử dụng làm mái che trong các resort, homestay, bungalow, nhà hàng, khách sạn tại các khu vực ven biển hay núi cao.

Trong các công trình dân dụng, ngói nhựa PVC là vật liệu phổ biến trong việc lợp mái nhà, mái hiên, mái sân thượng. Đồng thời, tấm nhựa PVC ASA cũng có thể được sử dụng làm vách ngăn hay biển báo.

Tóm lại, việc sử dụng ngói nhựa PVC ASA đã có những đóng góp quan trọng trong ngành công nghiệp, nông nghiệp, du lịch và dân dụng. Sản phẩm này đáng tin cậy về độ bền, đa dạng trong ứng dụng và thẩm mỹ cao, là một lựa chọn tốt cho các công trình xây dựng.

Ưu điểm Ngói nhựa PVC

Ngói nhựa PVC là vật liệu xây dựng có nhiều ưu điểm đáng chú ý. Với khả năng chống nóng, cách âm và chống ăn mòn, ngói nhựa PVC được sử dụng rộng rãi trong các công trình như nhà dân dụng, nhà máy và các biệt thự cao cấp. Đặc tính trọng lượng nhẹ cùng độ cứng cao giúp ngói nhựa PVC dễ dàng lắp đặt và bền bỉ theo thời gian.

Với việc sử dụng lớp phủ bề mặt asa cao cấp, ngói nhựa PVC không bị phai màu hay bị tác động bởi tia cực tím, đảm bảo tuổi thọ của ngói gấp 30 năm. Bên cạnh đó, sự chống nóng của ngói nhựa PVC cũng rất đáng kể. Không hấp thụ nhiệt và có khả năng dẫn nhiệt thấp, ngói nhựa PVC giúp giảm đến 6-8 độ C so với nhiệt độ bên ngoài.

Ngói nhựa PVC còn rất ưu việt trong việc chống ồn. Với công nghệ thiết kế của lớp ASA và PVC, ngói nhựa PVC có khả năng giảm đến 80% độ ồn so với tấm lợp kim loại, mang lại không gian yên tĩnh và thoải mái.

Đáng chú ý, ngói nhựa PVC còn có khả năng chống dột cao. Thiết kế khép kín và phụ kiện lắp đặt thông minh, không han rỉ và phù hợp với môi trường ven biển và các vùng có mức axit kiềm mặn cao.

Với khả năng chống cháy đạt chuẩn B1, ngói nhựa PVC được xếp vào vật liệu không tự bắt cháy, đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà và công trình xây dựng.

Không chỉ có những ưu điểm về chất lượng, ngói nhựa PVC còn mang lại sự thuận tiện và hiệu quả trong việc lắp đặt. Với việc lắp ráp đơn giản, trọng lượng nhẹ và khả năng cách điện, ngói nhựa PVC giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình thi công.

Tóm lại, ngói nhựa PVC là một vật liệu xây dựng đa năng và ưu việt với các ưu điểm vượt trội như chống nóng, cách âm, chống ăn mòn và chống cháy. Với những tính năng tiện lợi và hiệu quả, ngói nhựa PVC đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng hiện nay.

Báo Giá Ngói nhựa PVC Triệu Hổ Hôm Nay 04/05/2024 – 0905.800.247

Stt
Tên sản phẩm
Đơn vị
Đơn giá
1Ngói nhựa ASA/PVC 4 lớp - dày 2mmmd136.000
2Ngói nhựa ASA/PVC 4 lớp - dày 2,5mmmd160.000
3Ngói nhựa ASA/PVC 4 lớp - dày 3mmmd192.000
4Tấm úp nóc mái, dài SP/HD: 1050/960mmTấm136.000
5Tấm úp sườn mái, dài SP/HD: 1050/1020mmtấm128.000
6Tấm viền mái ngói trái, dài SP/HD: 1150/1095mmTấm120.000
7Tấm viền mái ngói phải, dài SP/HD: 1150/1095mmTấm120.000
8Tấm úp đỉnh góc mái, KT: 300x260x260mmTấm120.000
9Tấm úp đuôi mái, dài SP: 300mmTấm72.000
10Tấm diềm mái hiện, dài SP/HD: 1050/960mmTấm120.000
11Tấm úp góc mái, KT: 300x90x220mmTấm72.000
12Gioăng cao su + tấm đệmbộ2.700

Bảng giá này dùng để tham khảo, dự toán công trình. Để có giá chiết khấu tốt nhất, báo giá chính xác nhất và nhanh nhất. Quý Anh/chị nhanh tay liên hệ ngay Triệu Hổ nhé!

Xem thêm Báo giá các loại Tấm Lợp Bền Đẹp

Vì sao nên mua Tôn giả ngói Triệu Hổ tại Sơn La

 1. Triệu Hổ cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng.
 2. Triệu Hổ cung cấp sản phẩm giá thành cạnh tranh, hợp lý nhất.
 3. Triệu Hổ cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng.
 4. Triệu Hổ có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm.
 5. Triệu Hổ cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận, nguồn gốc xuất xứ.
 6. Triệu Hổ cung cấp mẫu mã sản phẩm cho nhà thầu, tư vấn thiết kế, chủ đầu tư lựa chọn.
 7. Triệu Hổ sẵn nguồn hàng số lượng lớn, đa dạng mẫu mã cho khách hàng chọn lựa.
 8. Triệu Hổ có chính sách bảo hành dài hạn.
 9. Triệu hổ hướng dẫn thi công lắp đặt chi tiết ngay sau khi mua hàng.
 10. Triệu Hổ cam kết bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
 11. Triệu Hổ chính sách đổi trả minh bạch.
 12. Triệu Hỏ có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/7.

Quý Anh/chị liên hệ ngay thông tin bên dưới hoặc để được nhấn vào nút chát để được báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà Triệu Hổ muốn gửi đến mọi người về Tôn giả ngói tại Sơn La chính hãng hiện nay. Hy vọng, chia sẻ trên sẽ giúp mọi người tìm được giải pháp phù hợp cho việc xây dựng công trình của mình. Quý Anh/chị nhanh tay liên hệ Triệu Hổ để được tư vấn cụ thể và nhanh nhất.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Gọi mua hàng:
0905 800 247
Từ 07h30 - 22h00 (T2 - CN)

TRIỆU HỔ CAM KẾT

1. Sản phẩm chính hãng 100%.
2. Giá thành cạnh tranh, hợp lý.
3. Sản phẩm đạt chất lượng.
4. Hồ sơ chất lượng, xuất xứ đầy đủ
5. Hỗ trợ hàng mẫu đa dạng.
6. Chính sách đổi trả minh bạch.
7. Bảo hành theo tiêu chuẩn NSX.
8. Hướng dẫn thi công sau mua hàng.
9. Chăm sóc tận tâm, nhiệt tình 24/7.
10. Vận chuyển hàng toàn quốc.