Chất lượng

Vượt trội

Giá thành

Cạnh tranh

Giao hàng

Toàn quốc

Tôn Cách Nhiệt EPS, Tôn Xốp EPS tại Lâm Đồng

Rate this post

Tôn Cách Nhiệt EPS, Tôn Xốp EPS là gì?

Tôn cách nhiệt EPS, hay còn được gọi là tôn xốp EPS, tôn 3 lớp EPS, tôn chống nóng EPS, tôn EPS cách nhiệt hoặc tôn EPS, là một loại vật liệu cách nhiệt phổ biến được sử dụng trong công nghiệp xây dựng.

Tôn cách nhiệt EPS được cấu tạo bởi 3 lớp, trong đó lớp giữa là lớp xốp EPS với các kích thước khác nhau như 50mm, 75mm, 100mm, 125mm và 150mm. Với cấu trúc này, tôn cách nhiệt EPS có khả năng giữ nhiệt tốt và cản trở sự truyền nhiệt qua tấm tôn.

Ngoài tên gọi chính là tôn cách nhiệt EPS, vật liệu này còn được biết đến với nhiều tên thường gọi khác như chống nóng mái tôn, tôn xốp cách nhiệt, tấm cách nhiệt mái tôn, tôn eps, tole cách nhiệt, tôn eps cách nhiệt, cách nhiệt mái tôn, tôn 3 lớp, tôn cách nhiệt eps, tôn xốp chống nóng, ton cach nhiet, tôn lạnh chống nóng, tôn cách nhiệt 3 lớp, tôn chống nóng 3 lớp, tôn xốp 2 mặt, tôn chống ồn, tole eps, tôn eps chống nóng, tôn mát 3 lớp, tôn 3 lớp cách nhiệt, tấm tôn cách nhiệt, tôn ép xốp, tôn cách âm, tôn lạnh cách nhiệt, tole chống nóng, tôn xốp 3 lớp và tôn eps 3 lớp.

Với những tính năng cách nhiệt tốt, tôn cách nhiệt EPS được sử dụng rộng rãi trong việc cách nhiệt cho các công trình như nhà xưởng, nhà máy, nhà kho, nhà tiền chế, nhà hàng, khách sạn và các tòa nhà cao tầng. Ngoài ra, với khả năng cản trở độ ồn và chống nóng, tôn cách nhiệt EPS còn được sử dụng làm vật liệu cho việc xây dựng các phòng học, phòng thí nghiệm, phòng điều hành và các không gian yêu cầu sự yên tĩnh.

Cấu tạo của Tôn Cách Nhiệt EPS, Tôn Xốp EPS.

Tôn cách nhiệt EPS, tôn xốp EPS được cấu tạo từ 3 lớp khác nhau. Lớp tôn nền bên trên là lớp nằm ở phía ngoài và tiếp xúc trực tiếp với thời tiết và tác nhân bên ngoài. Lớp tôn này có cấu tạo dày, đòi hỏi độ bền cao và chiều dày tôn nền thường từ 0.3mm đến 0.6mm. Để chọn sản phẩm tốt, cần chú ý đến độ dày của lớp tôn này và lựa chọn tấm tôn có tôn nền dày từ 0.4mm trở lên và của các thương hiệu nổi tiếng như Đông Á, Hoa Sen, Phương Nam. Bề mặt của lớp tôn nền thường được sơn các màu sắc khác nhau như xanh ngọc, xanh dương hoặc rêu, đỏ đậm để tăng tính thẩm mỹ.

Lớp cách nhiệt EPS ở giữa là lớp quan trọng nhất của tôn eps cách nhiệt. Lớp này có khả năng cách nhiệt và cách âm hiệu quả. Cấu tạo của lớp này được làm từ lõi xốp EPS là các hạt nhựa Expand Polystyrene. Nhựa EPS là loại nhựa Polystyrene giãn nở, được sản xuất dưới dạng hạt có chứa chất khí Bentan (C5H12). Thành phần tổng hợp hạt EPS bao gồm từ 90 – 95% Polystyrene và 5 – 10% chất tạo khí như pentane (C5H12) hoặc carbon dioxide (CO2).

Lớp tôn bên dưới là lớp cuối cùng trong tổng thể sản phẩm tôn eps cách nhiệt và có cấu tạo tương tự như lớp tôn nền. Tuy nhiên, do vị trí không chịu tác động trực tiếp từ bên ngoài vào nên lớp tôn này thường có độ dày mỏng hơn. Chiều dày tôn bên dưới từ 0.3mm đến 0.6mm, thông thường từ 0.35 đến 0.4 mm. Màu sắc sơn thường được chọn là màu nhẹ nhàng như trắng sữa hoặc kem để tạo cảm giác bên trong thông thoáng và dễ chịu hơn.

Chi tiết sản phẩm: Tôn Cách Nhiệt EPS, Tôn Xốp EPS, Tôn Chống Nóng

Thông số kỹ thuật của Tôn Cách Nhiệt EPS, Tôn Xốp EPS

 • Lớp tôn trên: Dày 0.3mm, 0.35mm, 0.4mm, 0.5mm, 0.55mm, 0.6mm
 • Độ dày xốp EPS: 50mm, 75mm, 100mm, 125mm, 150mm
 • Lớp tôn dưới: Dày 0.3mm, 0.35mm, 0.4mm, 0.5mm, 0.55mm, 0.6mm
 • Khổ sản phẩm: 1070mm
 • Khổ sản phẩm sau khi lắp chồng mí: 970mm.
 • Số sóng: 5 sóng
 • Tỷ lệ mạ hợp kim là là 54.0% nhôm, 44.5% kẽm, 1.005% silicon
 • Tỷ trọng xốp 10kg,12kg,14kg,16kg,18kg,20kg…vv
 • Khổ rộng hữu dụng 970mm
 • Chiều dài theo yêu cầu
 • Tỷ trọng hút ẩm (W=0.5001)
 • Tỷ suất hút nước Theo thể tích (Hv = 9. Tỷ suất hút nước 11%) , Theo khối lượng 403.5%
 • Tỷ suất truyền nhiệt của vật liệu λ (kcal/m.h.) kết quả λ = 0,018
 • Nhiệt độ chênh lệch liên tục trong 4h sai số đo ± 1oC
 • Nhiệt độ đo trên mặt tôn 650C, dưới tấm lợp 330C, chênh lệch: 320C
 • Độ bền nén 33.9N/cm3
 • Khả năng cách âm trung bình ở tần số 250 – 4000Hz là 25,01 dB.
 • Khả năng chịu lực Tải trọng phá hoại trung bình từ 300 đến ~ 345kg/m2
 • Khả năng chịu gió bão Pph = 160kg/m2

Thông số kỹ thuật dùng để tham khảo, để chính xác Quý Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp Triệu Hổ

Ưu điểm của Tôn Cách Nhiệt EPS, Tôn Xốp EPS.

Ưu điểm của Tôn Cách Nhiệt EPS, Tôn Xốp EPS là:

1. Chống nóng hiệu quả: Tôn cách nhiệt được sử dụng để chống nóng trong các khu vực có nhiệt độ ngoài trời cao. Khả năng cản trở nhiệt độ hấp thụ và đi qua lớp tôn giúp ngăn chặn hiệu quả tác động của nhiệt.

2. Bền vững: Cấu trúc tôn cách nhiệt gồm 3 lớp, cho nên nó rất bền và ổn định theo thời gian. Nó không bị oxi hóa trong môi trường axit hay kiềm.

3. Cách âm: Tôn cách nhiệt EPS có lớp xốp EPS giúp hạn chế âm thanh truyền qua. Điều này giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài và tiếng mưa rơi.

4. Giá cả hợp lý: Giá thành tôn cách nhiệt hiện nay không cao như khi mới ra đời, là một lựa chọn phù hợp từ mặt kinh tế.

5. Dễ lắp đặt: Tôn cách nhiệt dễ lắp đặt và tiết kiệm thời gian và chi phí sườn xà gồ.

6. Đa dạng màu sắc và chủng loại: Tôn cách nhiệt có sự đa dạng về màu sắc và chủng loại. Nó có thể được sử dụng trong nhiều loại công trình khác nhau.

7. Chống cháy: Tôn cách nhiệt có khả năng chống cháy lan rộng trong thời gian 1-2 giờ.

8. Thời hạn sử dụng lâu: Tôn cách nhiệt có thời gian sử dụng từ 20-40 năm, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và thay thế.

9. Tăng cường cứng cáp và an toàn: Tôn cách nhiệt giúp tăng cường sự cứng cáp cho mái nhà, tránh trường hợp mái bị tróc do mưa gió mạnh.

10. Tiết kiệm năng lượng: Tôn cách nhiệt giúp giảm sử dụng máy lạnh và điều hòa, làm giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng.

11. Chống ồn: Tôn cách nhiệt EPS có khả năng chống ồn và làm giảm tiếng vang dưới bề mặt tôn trong ngày mưa.

12. Tính thẩm mỹ: Tôn cách nhiệt EPS tạo tính thẩm mỹ cho công trình nhờ vào tấm tôn có sơn tĩnh điện cao cấp và không bong tróc.

13. Thoát nước: Tôn có khả năng thoát nước cao, giúp tránh ngập lụt trong trường hợp mưa lớn.

Tổng kết, tôn cách nhiệt EPS và tôn xốp EPS có nhiều ưu điểm vượt trội như chống nóng, cách âm, chống cháy, tiết kiệm năng lượng và có tính thẩm mỹ cao. Nó là một lựa chọn tốt cho các công trình xây dựng hiện nay.

Các ứng dụng của Tôn Cách Nhiệt EPS, Tôn Xốp EPS tại Lâm Đồng

Tôn cách nhiệt EPS (Expanded Polystyrene) và tôn xốp EPS có nhiều ứng dụng trong việc thi công những công trình có nhu cầu cách nhiệt, cách âm và chống nóng.Ở Lâm Đồng, những ứng dụng của tôn cách nhiệt EPS và tôn xốp EPS được áp dụng rộng rãi như sau:

1. Thi công nhà ở: Tôn cách nhiệt EPS và tôn xốp EPS được sử dụng làm vật liệu lợp mái cho các công trình nhà ở, giúp giữ cho không gian bên trong nhà luôn mát mẻ và ngăn nhiệt hiệu quả.

2. Lắp đặt mái chống nóng cho nhà ở, bệnh viện: Tôn cách nhiệt EPS được sử dụng để lắp đặt mái chống nóng cho các nhà ở, bệnh viện để ngăn ngừa tác động của nhiệt độ cao lên không gian nội thất, tạo điều kiện sống và làm việc thoải mái cho người dùng.

3. Thi công cách âm siêu thị: Tôn cách nhiệt EPS được sử dụng trong quá trình thi công các công trình siêu thị nhằm cách âm tường và mái nhằm giảm tiếng ồn từ bên ngoài, tạo không gian yên tĩnh và thoải mái cho khách hàng.

4. Thi công cách nhiệt mái phòng sạch: Tôn cách nhiệt EPS được sử dụng để lắp đặt mái phòng sạch trong các công trình y tế, phòng thí nghiệm để ngăn ngừa tác động của nhiệt độ và bụi bẩn từ bên ngoài, bảo vệ môi trường làm việc trong phòng sạch.

5. Thi công cách nhiệt trung tâm thương mại: Tôn cách nhiệt EPS được sử dụng để lắp đặt mái và tường cách nhiệt cho các trung tâm thương mại nhằm giữ cho không gian bên trong mát mẻ và giảm tác động của nhiệt độ môi trường ngoài.

6. Cách nhiệt mái nhà thi đấu: Tôn cách nhiệt EPS được sử dụng để cách nhiệt mái nhà thi đấu, giảm nhiệt độ trong nhà và mang lại sự thoải mái cho các vận động viên và khán giả.

7. Thi công cách nhiệt mái nhà xưởng, nhà tạm: Tôn cách nhiệt EPS được sử dụng để cách nhiệt mái nhà xưởng, nhà tạm nhằm bảo vệ các sản phẩm trong quá trình sản xuất và giảm tác động của nhiệt độ môi trường.

8. Lắp ráp các mái cách nhiệt chóng nóng nhà xưởng, xí nghiệp: Tôn cách nhiệt EPS được sử dụng để lắp ráp các mái cách nhiệt chống nóng trong các nhà xưởng, xí nghiệp nhằm bảo vệ công nhân làm việc trong môi trường nóng và tạo điều kiện làm việc tốt hơn.

9. Lắp đặt mái cách nhiệt nhà thi đấu, sân vận động, công trường: Tôn cách nhiệt EPS được sử dụng để lắp đặt mái cách nhiệt cho nhà thi đấu, sân vận động và công trường nhằm bảo vệ người sử dụng và tạo điều kiện cho các hoạt động thể thao và công việc diễn ra thuận lợi.

10. Thi công lợp mái cho nhà ở dân dụng, nhà công cộng, hội trường, nhà hát: Tôn cách nhiệt EPS được sử dụng để lợp mái cho các công trình dân dụng, nhà công cộng, hội trường, nhà hát nhằm bảo vệ không gian bên trong khỏi tác động của nhiệt độ môi trường và tạo điều kiện sống và làm việc thoải mái cho người dùng.

11. Lợp mái các công trình công nghiệp, xí nghiệp dệt may, nhà y tế, xưởng điện tử: Tôn cách nhiệt EPS được sử dụng để lợp mái các công trình công nghiệp như xí nghiệp dệt may, nhà y tế, xưởng điện tử nhằm bảo vệ các thiết bị và nguyên liệu trong quá trình sản xuất và giảm tác động của nhiệt độ môi trường.

Giá bán Tôn Cách Nhiệt EPS, Tôn Xốp EPS tại Lâm Đồng

Tôn Cách Nhiệt EPS và Tôn Xốp EPS là hai loại vật liệu xây dựng phổ biến được sử dụng để cách nhiệt và làm nền cho các công trình xây dựng. Tuy nhiên, giá bán của chúng có thể thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố như độ dày lớp EPS cách nhiệt, độ dày tôn nền, màu sắc và khu vực bán hàng.

Với tôn cách nhiệt EPS, giá cũng phụ thuộc vào độ dày của lớp cách nhiệt EPS. Thông thường, hàng có độ dày EPS dày hơn sẽ có giá cao hơn. Đối với tôn xốp EPS, giá cũng được ảnh hưởng bởi độ dày của tôn nền. Các loại tôn có độ dày lớn hơn thường có giá cao hơn.

Ngoài ra, màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá bán. Các tông màu phổ biến như trắng, xám, xanh lá cây thường có giá bán thấp hơn so với các màu sắc đặc biệt hoặc phức tạp hơn.

Cuối cùng, khu vực bán hàng cũng góp phần vào việc xác định giá của tôn cách nhiệt EPS và tôn xốp EPS. Giá bán có thể thay đổi giữa các khu vực khác nhau do chi phí vận chuyển và các yếu tố kinh tế khác.

Tổng thể, giá mái tôn cơ bản dao động từ 350.000 VNĐ/m2 đến 450.000 VNĐ/m2. Để biết giá cụ thể và chính xác nhất, Quý khách hàng có thể liên hệ ngay với đại diện của công ty Triệu Hổ, đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm tôn cách nhiệt EPS và tôn xốp EPS tại Lâm Đồng. Họ sẽ cung cấp thông tin chi tiết và tư vấn giá tốt nhất cho Quý khách hàng.

Link báo giá: Báo giá chi tiết.

Mua Tôn Cách Nhiệt EPS, Tôn Xốp EPS ở đâu tại Lâm Đồng?

Triệu Hổ là một địa chỉ tin cậy khi bạn muốn mua Tôn Cách Nhiệt EPS, Tôn Xốp EPS tại Lâm Đồng. Với cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, Triệu Hổ đảm bảo rằng bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Một trong những lợi thế nổi bật của Triệu Hổ chính là giá thành cạnh tranh và hợp lý nhất. Với tiêu chí mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, Triệu Hổ luôn phân phối sản phẩm với mức giá hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Triệu Hổ là nơi bạn có thể tìm thấy những sản phẩm chính hãng. Với cam kết cung cấp hàng chất lượng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Triệu Hổ cũng cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận, đảm bảo sự minh bạch và tin cậy trong giao dịch.

Ngoài ra, Triệu Hổ có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm. Với mục tiêu đem đến sự hài lòng cho khách hàng, Triệu Hổ luôn lắng nghe và hỗ trợ những nhu cầu của khách hàng một cách tận tâm nhất.

Triệu Hổ cung cấp không chỉ sản phẩm mà còn cung cấp mẫu mã cho nhà thầu và tư vấn thiết kế cho chủ đầu tư. Bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với công trình của mình.

Không chỉ có các sản phẩm đa dạng mẫu mã, Triệu Hổ còn sẵn có nguồn hàng số lượng lớn để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp cho công trình của mình.

Triệu Hổ có chính sách bảo hành dài hạn, đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra với sản phẩm. Hơn nữa, sau khi mua hàng, Triệu Hổ sẽ hướng dẫn chi tiết về việc thi công và lắp đặt, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Cam kết bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, Triệu Hổ đảm bảo sự tin cậy và đáng tin cậy trong quá trình sử dụng sản phẩm của mình.

Triệu Hổ cũng có chính sách đổi trả minh bạch, đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong quá trình mua sắm tại đây.

Cuối cùng, Triệu Hổ còn có đội ngũ tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ 24/7. Bất kể lúc nào bạn cần hỗ trợ, bạn sẽ luôn tìm thấy sự hỗ trợ và giải đáp từ đội ngũ của Triệu Hổ.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm mua Tôn Cách Nhiệt EPS, Tôn Xốp EPS tại Lâm Đồng, hãy tin tưởng đến Triệu Hổ. Bạn sẽ không chỉ có được sản phẩm chất lượng mà còn được hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi của mình.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Gọi mua hàng:
0905 800 247
Từ 07h30 - 22h00 (T2 - CN)

TRIỆU HỔ CAM KẾT

1. Sản phẩm chính hãng 100%.
2. Giá thành cạnh tranh, hợp lý.
3. Sản phẩm đạt chất lượng.
4. Hồ sơ chất lượng, xuất xứ đầy đủ
5. Hỗ trợ hàng mẫu đa dạng.
6. Chính sách đổi trả minh bạch.
7. Bảo hành theo tiêu chuẩn NSX.
8. Hướng dẫn thi công sau mua hàng.
9. Chăm sóc tận tâm, nhiệt tình 24/7.
10. Vận chuyển hàng toàn quốc.