Chất lượng

Vượt trội

Giá thành

Cạnh tranh

Giao hàng

Toàn quốc

Tôn Cách Nhiệt EPS, Tôn Xốp EPS tại Thái Bình

Rate this post

Tôn Cách Nhiệt EPS, Tôn Xốp EPS là gì?

Tôn cách nhiệt EPS, hay còn được biết đến với tên gọi khác như tôn xốp EPS, tôn 3 lớp EPS, tôn chống nóng EPS, tôn EPS cách nhiệt, tôn EPS, là một loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng để cải thiện tính năng cách nhiệt và chống nóng cho mái tôn.

Tôn cách nhiệt EPS được cấu tạo từ 3 lớp, trong đó lớp giữa là lớp xốp EPS có chiều dày đa dạng từ 50mm, 75mm, 100mm, 125mm đến 150mm. Lớp xốp EPS có khả năng cách nhiệt và chống nóng tốt nhờ vào tính chất cấu trúc tổng hợp của nó.

Với tên gọi đa dạng như chống nóng mái tôn, tôn xốp cách nhiệt, tấm cách nhiệt mái tôn, tôn eps, tole cách nhiệt, tôn eps cách nhiệt, cách nhiệt mái tôn, tôn 3 lớp, tôn cách nhiệt eps, tôn xốp chống nóng, ton cach nhiet, tôn lạnh chống nóng, tôn cách nhiệt 3 lớp, tôn chống nóng 3 lớp, tôn xốp 2 mặt, tôn chống ồn, tole eps, tôn eps chống nóng, tôn mát 3 lớp, tôn 3 lớp cách nhiệt, tấm tôn cách nhiệt, tôn ép xốp, tôn cách âm, tôn lạnh cách nhiệt, tole chống nóng, tôn xốp 3 lớp, tôn eps 3 lớp…, tôn cách nhiệt EPS được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của công trình xây dựng, bao gồm mái tôn, tường nhà, nhà xưởng, nhà kho, hầm lò, và nhiều hơn nữa.

Với khả năng cách nhiệt và chống nóng tốt, tôn cách nhiệt EPS mang lại không gian thoáng mát và tiết kiệm năng lượng cho công trình. Ngoài ra, tôn cách nhiệt EPS còn giúp giảm tiếng ồn và cách âm tốt, tạo ra môi trường sống và làm việc yên tĩnh và êm ái.

Với những ưu điểm vượt trội và tính năng cải thiện hiệu suất năng lượng, tôn cách nhiệt EPS là một lựa chọn hàng đầu cho việc xây dựng và cải tạo công trình để mang lại sự thoải mái và tiết kiệm cho người sử dụng.

Cấu tạo của Tôn Cách Nhiệt EPS, Tôn Xốp EPS.

Tôn cách nhiệt EPS là sản phẩm được cấu tạo từ ba lớp khác nhau.

Lớp tôn nền ở phía trên là lớp nằm bên ngoài và tiếp xúc trực tiếp với thời tiết và tác nhân bên ngoài. Do đó, lớp tôn này có cấu tạo khá dày và yêu cầu độ bền cao. Khi lựa chọn sản phẩm, cần chú ý đến độ dày của lớp tôn này và lựa chọn những thương hiệu chất lượng, bền lâu như Đông Á, Hoa Sen, Phương Nam. Chiều dày tôn nền thường từ 0.3mm đến 0.6mm. Nên lựa chọn tấm có tôn nền dày từ 0.4mm trở lên và của các thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra, yếu tố thẩm mỹ cũng được chú trọng, vì vậy bề mặt của lớp tôn nền thường được sơn các màu sắc khác nhau như xanh ngọc, xanh dương, rêu, đỏ đậm.

Lớp cách nhiệt EPS ở giữa là lớp quan trọng nhất của tôn cách nhiệt. Lớp này có khả năng cách nhiệt và cách âm hiệu quả. Cấu tạo của lớp này được làm từ lõi xốp EPS, là các hạt nhựa Expand Polystyrene. Nhựa EPS là loại nhựa Polystyrene giãn nở, sản xuất dưới dạng hạt chứa chất khí Bentan hoặc carbon dioxide. Thành phần hạt EPS bao gồm 90-95% Polystyrene và 5-10% chất tạo khí như pentane hoặc carbon dioxide.

Lớp tôn bên dưới là lớp cuối cùng trong sản phẩm tôn cách nhiệt. Cấu tạo của lớp này tương tự như lớp tôn nền, nhưng không chịu tác động trực tiếp từ bên ngoài nên có độ dày mỏng hơn. Chiều dày tôn bên dưới từ 0.3mm đến 0.6mm, thông thường từ 0.35 đến 0.4mm. Màu sắc sơn thường sử dụng là màu nhẹ nhàng như trắng sữa hoặc kem, mang lại cảm giác bên trong thông thoáng và dễ chịu hơn.

Chi tiết sản phẩm: Tôn Cách Nhiệt EPS, Tôn Xốp EPS, Tôn Chống Nóng

Thông số kỹ thuật của Tôn Cách Nhiệt EPS, Tôn Xốp EPS

 • Lớp tôn trên: Dày 0.3mm, 0.35mm, 0.4mm, 0.5mm, 0.55mm, 0.6mm
 • Độ dày xốp EPS: 50mm, 75mm, 100mm, 125mm, 150mm
 • Lớp tôn dưới: Dày 0.3mm, 0.35mm, 0.4mm, 0.5mm, 0.55mm, 0.6mm
 • Khổ sản phẩm: 1070mm
 • Khổ sản phẩm sau khi lắp chồng mí: 970mm.
 • Số sóng: 5 sóng
 • Tỷ lệ mạ hợp kim là là 54.0% nhôm, 44.5% kẽm, 1.005% silicon
 • Tỷ trọng xốp 10kg,12kg,14kg,16kg,18kg,20kg…vv
 • Khổ rộng hữu dụng 970mm
 • Chiều dài theo yêu cầu
 • Tỷ trọng hút ẩm (W=0.5001)
 • Tỷ suất hút nước Theo thể tích (Hv = 9. Tỷ suất hút nước 11%) , Theo khối lượng 403.5%
 • Tỷ suất truyền nhiệt của vật liệu λ (kcal/m.h.) kết quả λ = 0,018
 • Nhiệt độ chênh lệch liên tục trong 4h sai số đo ± 1oC
 • Nhiệt độ đo trên mặt tôn 650C, dưới tấm lợp 330C, chênh lệch: 320C
 • Độ bền nén 33.9N/cm3
 • Khả năng cách âm trung bình ở tần số 250 – 4000Hz là 25,01 dB.
 • Khả năng chịu lực Tải trọng phá hoại trung bình từ 300 đến ~ 345kg/m2
 • Khả năng chịu gió bão Pph = 160kg/m2

Thông số kỹ thuật dùng để tham khảo, để chính xác Quý Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp Triệu Hổ

Ưu điểm của Tôn Cách Nhiệt EPS, Tôn Xốp EPS.

Tôn cách nhiệt EPS (Expanded Polystyrene) và tôn xốp EPS (Expanded Polystyrene) là những vật liệu xây dựng được sử dụng rộng rãi trong các công trình để cung cấp tính năng cách nhiệt và cách âm hiệu quả.

Một trong những ưu điểm chính của tôn cách nhiệt EPS là khả năng chống nóng tốt. Với khả năng cản trở nhiệt độ hấp thụ đi xuyên qua lớp tôn, nó giúp giảm nhiệt độ bên trong các công trình ở khu vực có nhiệt độ ngoài trời cao. Điều này không chỉ giúp cải thiện sự thoải mái và tăng hiệu suất của các công trình, mà còn giúp tiết kiệm năng lượng và giảm nguy cơ nóng chảy trong các ngày nắng nóng.

Cấu tạo 3 lớp của tôn cách nhiệt EPS làm cho nó rất bền và ổn định theo thời gian, và không bị oxi hoá ở môi trường axit hoặc kiềm. Điều này đảm bảo rằng tài sản của bạn sẽ được bảo vệ và không cần phải thay thế hoặc sửa chữa trong thời gian dài.

Tôn cách nhiệt EPS cũng có khả năng cách âm nhờ lớp xốp EPS. Khả năng này giúp hạn chế âm thanh truyền qua, làm giảm tiếng ồn từ bên ngoài và cách âm giữa các tầng trong công trình. Điều này đảm bảo môi trường sống và làm việc yên tĩnh và thoải mái.

Giá thành của tôn cách nhiệt EPS hiện nay tương đối vừa phải, không quá cao như lúc mới xuất hiện trên thị trường. Điều này giúp cho việc sử dụng và ứng dụng tôn cách nhiệt trở nên dễ dàng hơn.

Việc lắp đặt tôn cách nhiệt EPS cũng rất dễ dàng và tiết kiệm thời gian và chi phí làm sườn xà gồ. Với đa dạng màu sắc, chủng loại và độ dài tối đa đến 15 mét, tôn cách nhiệt EPS có thể được ứng dụng trong nhiều loại công trình và tạo nên nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau.

Ngoài những ưu điểm trên, tôn cách nhiệt EPS còn có khả năng chống cháy lan rộng trong thời gian 1-2 giờ đồng hồ, đảm bảo an toàn cho các công trình mái lợp. Thời hạn sử dụng của nó cũng rất lâu từ 20-40 năm, đảm bảo sự ổn định và tin cậy trong suốt quãng thời gian này.

Không chỉ có khả năng chống nóng, chống ồn và chống cháy, tôn cách nhiệt EPS cũng tăng cường độ cứng cho mái sau khi thi công và giúp trần hoặc mái nhà vững chắc, cứng cáp mà không sự tróc mái khi có mưa và gió mạnh. Điều này mang lại độ bền cao và tính thẩm mỹ cho công trình.

Cuối cùng, tôn cách nhiệt EPS còn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư vào máy lạnh, điều hòa và hóa đơn tiền điện hàng tháng. Nhờ tính năng cách nhiệt và cách âm của nó, công trình sẽ giữ được nhiệt độ ổn định và không phải sử dụng các thiết bị làm lạnh hoặc điều hòa không khí quá nhiều. Điều này giúp giảm thiểu tác động của công trình đến môi trường và giảm chi phí hoạt động hàng tháng.

Các ứng dụng của Tôn Cách Nhiệt EPS, Tôn Xốp EPS tại Thái Bình

Tôn cách nhiệt EPS và Tôn xốp EPS là hai loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng ở Thái Bình nhằm mục đích cách nhiệt và chống nóng. Có nhiều ứng dụng của chúng trong các công trình như sau:

1. Thi công nhà ở: Tôn cách nhiệt EPS và Tôn xốp EPS được sử dụng để thi công mái cách nhiệt cho các căn nhà ở dân dụng, giúp giữ nhiệt độ mát mẻ bên trong nhà và giảm tiêu tốn năng lượng cho hệ thống làm mát.

2. Lắp đặt mái chống nóng cho nhà ở, bệnh viện: Các ứng dụng này giúp giảm nhiệt độ trong các tòa nhà, đặc biệt là trong những mùa hè nóng nực. Tôn cách nhiệt EPS và Tôn xốp EPS làm giảm lượng nhiệt mà mái nhà hấp thụ từ ánh nắng mặt trời, giữ cho không gian bên trong mát mẽ hơn.

3. Thi công cách âm siêu thị: Tồn cách nhiệt EPS được sử dụng để tạo ra lớp cách âm cho các siêu thị, giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài và tạo ra một môi trường yên tĩnh và thoải mái cho khách hàng.

4. Thi công cách nhiệt mái phòng sạch: Tôn cách nhiệt EPS được sử dụng để tạo ra lớp cách nhiệt cho mái phòng sạch, giúp kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm, đảm bảo môi trường làm việc an toàn và hiệu quả trong các phòng sạch như phòng thí nghiệm, phòng phẫu thuật, phòng sản xuất điện tử, và nhiều nơi khác.

5. Thi công cách nhiệt trung tâm thương mại: Tôn cách nhiệt EPS được sử dụng để làm mái trần trong các trung tâm thương mại, giúp giảm tiêu thụ năng lượng làm mát trong quá trình vận hành và giữ cho không gian bên trong thoáng mát.

6. Cách nhiệt mái nhà thi đấu: Tôn cách nhiệt EPS được lắp đặt trên mái nhà thi đấu, giúp ngăn chặn nhiệt độ từ mặt trời tác động vào không gian bên trong, đảm bảo môi trường thích hợp cho các hoạt động thi đấu và giải trí.

7. Thi công cách nhiệt mái nhà xưởng: Tôn cách nhiệt EPS được sử dụng để lắp đặt mái nhà xưởng, giúp giảm nhiệt độ trong không gian làm việc, tăng hiệu suất sản xuất và bảo vệ các thiết bị và hàng hóa được lưu trữ trong xưởng.

8. Thi công cách nhiệt mái nhà tạm: Tôn cách nhiệt EPS được sử dụng để làm mái nhà tạm, giúp tạo ra một không gian thoáng mát và bảo vệ khỏi nhiệt độ bên ngoài.

Ngoài ra, tôn cách nhiệt EPS cũng được sử dụng để lắp ráp các mái cách nhiệt chống nóng cho các nhà xưởng, xí nghiệp; lắp đặt các mái cách nhiệt cho các công trường, nhà thi đấu, sân vận động và công trình công nghiệp khác như nhà y tế, xí nghiệp dệt may, xưởng điện tử.

Giá bán Tôn Cách Nhiệt EPS, Tôn Xốp EPS tại Thái Bình

Giá bán Tôn Cách Nhiệt EPS và Tôn Xốp EPS tại Thái Bình có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như độ dày lớp cách nhiệt EPS, độ dày tôn nền, màu sắc và khu vực cụ thể. Do đó, giá cả cũng sẽ có sự khác biệt.

Trung bình, giá mái tôn cơ bản tại Thái Bình dao động từ 350.000 vnđ/m2 đến 450.000 vnđ/m2. Tuy nhiên, để biết được giá chính xác và tốt nhất, Quý khách hàng có thể liên hệ ngay với Triệu Hổ. Với nhiều kinh nghiệm và am hiểu về sản phẩm, Triệu Hổ sẽ cung cấp cho Quý khách hàng thông tin chính xác và giá cả phù hợp nhất.

Việc liên hệ trực tiếp với Triệu Hổ là cách tốt nhất để có được thông tin chi tiết về giá và các yếu tố liên quan. Qua đó, Quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm và giá cả phù hợp với nhu cầu của mình.

Đảm bảo sự chính xác cũng như sự hài lòng của khách hàng, Triệu Hổ sẽ cung cấp giá tốt nhất và chính xác nhất cho sản phẩm tôn cách nhiệt EPS và tôn xốp EPS tại Thái Bình.

Link báo giá: Báo giá chi tiết.

Mua Tôn Cách Nhiệt EPS, Tôn Xốp EPS ở đâu tại Thái Bình?

Triệu Hổ là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm Tôn Cách Nhiệt EPS và Tôn Xốp EPS tại Thái Bình. Với cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu, Triệu Hổ đã đạt được niềm tin của nhiều khách hàng trong khu vực.

Một trong những ưu điểm nổi bật của Triệu Hổ là giá thành cạnh tranh và hợp lý nhất trên thị trường. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và giá trị của sản phẩm khi mua từ công ty này.

Triệu Hổ cũng tự hào là nhà cung cấp sản phẩm chính hãng, đảm bảo nguồn gốc và chất lượng của hàng hóa. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty luôn tận tâm và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Cùng với sản phẩm chất lượng, Triệu Hổ còn cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Điều này giúp khách hàng an tâm và tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm mà họ mua từ công ty.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp mẫu mã sản phẩm cho nhà thầu, tư vấn thiết kế và chủ đầu tư để giúp họ lựa chọn sản phẩm phù hợp. Triệu Hổ có sẵn nguồn hàng số lượng lớn và đa dạng mẫu mã, từ đó khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp cho công trình của mình.

Triệu Hổ có chính sách bảo hành dài hạn, cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng sau khi mua hàng. Họ cũng hướng dẫn chi tiết về việc thi công lắp đặt sản phẩm ngay sau khi mua hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Không chỉ cam kết bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, Triệu Hổ còn có chính sách đổi trả minh bạch. Điều này giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ của công ty.

Cuối cùng, công ty có đội ngũ tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng 24/7. Khách hàng có thể liên hệ và nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên của công ty bất kỳ lúc nào.

Với những điểm mạnh trên, Triệu Hổ là địa chỉ tin cậy để mua Tôn Cách Nhiệt EPS và Tôn Xốp EPS tại Thái Bình. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khi lựa chọn công ty này.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Gọi mua hàng:
0905 800 247
Từ 07h30 - 22h00 (T2 - CN)

TRIỆU HỔ CAM KẾT

1. Sản phẩm chính hãng 100%.
2. Giá thành cạnh tranh, hợp lý.
3. Sản phẩm đạt chất lượng.
4. Hồ sơ chất lượng, xuất xứ đầy đủ
5. Hỗ trợ hàng mẫu đa dạng.
6. Chính sách đổi trả minh bạch.
7. Bảo hành theo tiêu chuẩn NSX.
8. Hướng dẫn thi công sau mua hàng.
9. Chăm sóc tận tâm, nhiệt tình 24/7.
10. Vận chuyển hàng toàn quốc.